Tiền đạo trị giá 98 triệu bảng đã hoàn toàn bị loại khỏi đội hình The Blues ở trận hòa 2-2 đầy gay cấn với Liverpool tại Stamford Bridge khi Christian Pulisic và Mateo Kovacic cứu 1 điểm cho The Blues vào đêm Chủ nhật.

Lukaku đã bị Thomas Tuchel loại khỏi đội hình sau cuộc phỏng vấn với Sky Sports Italia, trong đó anh nói rằng mình không hạnh phúc ở Stamford Bridge. Anh cũng cho biết muốn rời Stamford Bridge và trở lại Inter Milan. Tuyển thủ Bỉ cũng nói rằng Chelsea chỉ là sự lựa chọn thứ 4 khi anh cân nhắc việc rời San Siro, xếp Real Madrid, Barcelona và Bayern Munich lên trước The Blues.

‘I didn’t shed a tear’ – Gary Neville gives brutal verdict on Romelu Lukaku’s Man Utd spell - Bóng Đá

 Lukaku vừa gây ra lùm xùm trong nội bộ The Blues.

Ambrose nói: “Nếu bạn là một cầu thủ còn trẻ trong phòng thay đồ đó, việc bạn đáng giá bao nhiêu sẽ không còn quan trọng. Nếu bạn tự tin với mức giá kỷ lục của mình, sau đó Thomas Tuchel ngó lơ cuộc phỏng vấn và nói ‘Tôi chưa thể gạch tên cậu chỉ vì đó là trận đấu với Liverpool’, thì khi đó HLV đang cho thấy cầu thủ quan trọng như thế nào đối với đội bóng, ngay cả khi cậu ấy thực sự quan trọng.”

“Đó là một vấn đề khó khăn, nhưng tôi nghĩ Thomas Tuchel đã cảm thấy mọi thứ không ổn, Lukaku không nên nói những gì cậu ấy đã nói.”

HLV Thomas Tuchel nói về tình huống của Romelu Lukaku:

 
Theo Xe Và Thể Thao