Cầu thủ 20 tuổi gia nhập đội bóng xứ Wales vào tháng 8 và tái hợp với huấn luyện viên Russell Martin, người mà anh từng thi đấu tại League One cùng MK Dons mùa trước.

Man Utd gọi lại Ethan Laird - Bóng Đá

 Ethan Laird gây ấn tượng ở Swansea.

Laird đã có 21 lần ra sân cho Swansea, tính đến thời điểm này trong mùa bóng, đã cung cấp 4 pha kiến tạo. Và theo phóng viên bóng đá Mike McGrath của Telegraph, thời gian của Laird ở Wales có vẻ sắp kết thúc vì anh dự kiến sẽ chuyển sang thi đấu cho Bournemouth trong nửa sau của chiến dịch 2021/22.

Trong lần đầu tiên tham gia các trận đấu tại Championship, Laird đã gây ấn tượng mạnh mẽ. Anh hiện đứng thứ sáu về số lần rê bóng trung bình mỗi trận (1,9) và số lần anh bị phạm lỗi mỗi trận (2,5), theo WhoScored.

Swansea hiện chỉ xếp thứ 17 trên BXH Championship. Trong khi đó, Bournemouth đang đứng đầu và được đánh giá rất cao ở khả năng thăng hạng. Đó sẽ là một bước lý tưởng trong quá trình phát triển sự nghiệp của Laird.

Trường hợp tốt nhất cho Man Utdlà Laird đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp The Cherries trở lại Premier League. Sau đó, anh có thể trở lại tập huấn trước mùa giải cho đội một của Quỷ đỏ vào mùa hè. Dù được cho mượn một lần nữa đến đội chủ sân Vitality hay gắn bó cùng Man Utd, tài năng triển vọng này đều có thể thi đấu tại Premier League mùa tới.

Rangnick nhận xét về bộ đôi Varane – Maguire

 
Theo Xe Và Thể Thao