“Chúng tôi khởi đầu nửa sau mùa giải không tốt bằng một trận đấu không như ý. Tôi không có lời bào chữa nào. Chúng tôi phải nhận bàn thua sau sai lầm của một cầu thủ thường chơi rất nổi bật (Eder Militao – PV). Các cầu thủ trở nên căng thẳng sau bàn thua và chúng tôi chuyền hỏng quá nhiều. Real Madrid tấn công không hiệu quả”, AS dẫn lời HLV Carlo Ancelotti.

“Chúng tôi mất bóng nhiều, tranh chấp thua. Real Madrid chơi như thể đang trong ngày nghỉ. Chúng tôi chơi ít tập trung, thiếu chắc chắn hơn. Thành thật mà nói, Real Madrid không xứng đáng giành chiến thắng nhưng một trận hòa có lẽ hợp lý hơn. Cả đội không đáng nhận thất bại. Trận đấu này sẽ là lời cảnh tỉnh cho Real Madrid”, chiến lược gia này nói thêm.

 - Bóng Đá

Luka Modric và các đồng đội chơi nỗ lực sau khi nhận bàn thua ở phút thứ 10 nhưng không thể giữ lại một điểm cho Real Madrid. Ảnh: Reuters.

Bên cạnh đó, HLV Ancelotti cũng thẳng thắn thừa nhận một điểm yếu của Real Madrid. Đó là “Los Blancos” không chơi tốt khi đối đầu các đội bóng chơi với sơ đồ 3 trung vệ.

“Chúng tôi gặp khó khăn trước những đội bóng như vậy. Đây là điểm yếu của CLB. Bạn không thể có sức mạnh toàn diện. Chúng tôi có những tiền đạo có thể hoạt động tốt trong phạm vi hẹp nhưng cơ hội chỉ đến từ các pha sút xa”, HLV Ancelotti thừa nhận.

Thất bại trước Getafe khiến Real Madrid đứt mạch bất bại kéo dài 15 trận. Lúc này, “Los Blancos” vẫn dẫn đầu La Liga mùa 2021/22 với 46 điểm sau 20 trận. Họ hơn đội nhì bảng Sevilla 8 điểm nhưng chơi nhiều hơn 2 trận.