Sau tất cả, Kieran Trippier đã hồi hương để khoác áo Newcastle bằng bản hợp đồng trị giá 15 triệu euro, có thời hạn 2 năm rưỡi. Cho dù đang là chốt chặn quan trọng và gặt hái được thành công cùng Atletico Madrid, nhưng tuyển thủ Tam Sư vẫn muốn trở lại Premier League thi đấu để được gần với gia đình.

Đội chủ sân Wanda Metropolitano không thể khước từ yêu cầu từ Trippier và chấp nhận để cầu thủ 31 tuổi rời đi. Lúc này, họ cũng đã gấp rút lên kế hoạch thay thế. Theo Mundo Deportivo, Atletico đã đưa Cesar Azpilicueta vào tầm ngắm. Los Rojiblancos muốn xúc tiến đưa thủ quân của Chelsea về thành Madrid ngay trong tháng Giêng này.

Atletico eye Azpilicueta - Bóng Đá

 Cesar Azpilicueta là mục tiêu của Atletico.

Azpilicueta chỉ còn lại 6 tháng hợp đồng với đội chủ sân Stamford Bridge, do đó anh có thể tự do đàm phán với các CLB khác từ thời điểm này. Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn mới nhất trên trang chủ Chelsea, hậu vệ người Tây Ban Nha cho biết anh sẽ không đưa ra quyết định về tương lai của mình cho đến khi kết thúc chiến dịch 2021/22.

Khả năng Atletico thành công trong thương vụ này là khá thấp. Hơn nữa hàng phòng ngự Chelsea đã “toang” nặng vì chấn thương của các trụ cột, cho nên chắc chắn họ không muốn mất thêm 1 ngôi sao nào ngay thời điểm này.

Cesar Azpilicueta trong một thập kỷ khoác áo Chelsea