Được xem là một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất tại Bundesliga hiện nay, Denis Zakaria đang thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo Borussia Monchengladbach khi đã đóng góp 2 bàn thắng cùng 1 đường kiến tạo sau 15 vòng đấu ở Bundesliga mùa này. 

Màn thể hiện tốt của tiền vệ người Thụy Sĩ giúp anh lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn như Barcelona, Juventus, Bayern Munich, Man United hay Arsenal. 

Đặc biệt, tương lai của Zakaria lại trở thành chủ đề đáng quan tâm hơn khi hợp đồng của anh với Monchengladbach sẽ hết hạn vào mùa hè 2022 và anh hoàn toàn không có ý định kéo dài thỏa thuận. Do đó, các CLB quan tâm hoàn toàn có thể liên hệ với tiền vệ 25 tuổi ngay tháng 1 và chiêu mộ anh theo dạng miễn phí khi kết thúc mùa giải. 

Mục tiêu của Man United và Arsenal đã có kế hoạch cho tương lai - Bóng Đá

Denis Zakaria đưa ra quyết định rời Borussia Monchengladbach theo dạng chuyển nhượng tự do khi kết thúc mùa giải 2021-2022. 

Chia sẻ về quyết định tương lai của Zakaria, ký giả Fabrizio Romano cho biết: “Chính thức! Denis Zakaria đã công bố với CLB Borussia Monchengladbach về kế hoạch rời đi của anh ấy theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải. 

Hiện tại, Barcelona, Bayern Munich, Juventus và 2 đội bóng khác đến từ Anh đang liên hệ với người đại diện của Zakaria. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin nào được xác nhận thêm“. 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Bayern Munich trên sân tập: