- Bóng Đá

Thời điểm cụ thể Claudi và Jakub bắt đầu hẹn hò không được xác định. Chỉ biết từ tháng 4/2020, chàng hậu vệ của Ba Lan bắt đầu chia sẻ hình ảnh thân mật bên nàng vũ công nóng bỏng. Và đến tháng 11/2021, Jakub thành công cầu hôn người đẹp

 - Bóng Đá

Từ sau khi công khai, Jakub thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn gái trong các chuyến du lịch hoặc lưu diễn cùng bạn gái.

 - Bóng Đá

Claudia Kowalczyk sinh năm 1992 và hơn bạn trai đến 8 tuổi nhưng với sắc vóc nóng bỏng, không dễ để phát hiện sự chênh lệch tuổi tác của cặp đôi. Từ sau khi được chú ý nhiều với vai trò bạn gái của ngôi sao Ba Lan, cô nàng để trang cá nhân với gần 45.000 người theo dõi của mình thành chế độ riêng tư.

 - Bóng Đá

Người đẹp 30 tuổi hiện định cư tại Ý nhưng thường xuyên đi khắp châu Âu để trình diễn. Cô nàng là vũ công chuyên nghiệp, đăng quang Nữ hoàng cuộc thi Twerk của Đức. Sau đó, Claudia cũng lọt vào bán kết giải vô địch Twerk châu Âu năm 2018.

 - Bóng Đá

Không chỉ nhảy múa, mỹ nhân người Italy cũng kinh doanh thương hiệu đồ tập của riêng mình tên Red Headed. Tự bản thân cô nàng làm người mẫu cho những sản phẩm của mình.

 - Bóng Đá

 Dường như để tránh thu hút sự chú ý, Claudia hiếm khi chia sẻ hình ảnh về bạn trai. Ngược lại, Kiwior thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tình tứ bên bạn gái và không ngần ngại thể hiện tình cảm bằng cách luôn gọi cô nàng là “công chúa”, “tình yêu của anh”, “cuộc sống của anh”.

 - Bóng Đá

Tin rằng với sự đồng hành và ủng hộ từ bóng hồng quyến rũ nhất nhì dàn WAGs Ba Lan, Jakub Kiwior sẽ cố gắng để có kỳ World Cup trọn vẹn nhất.

Theo Xe Và Thể Thao