Được xem là một trong những chân sút xuất sắc nhất lịch sử CLB Napoli, Lorenzo Insigne vẫn đang thể hiện phong độ tốt mùa này khi đóng góp 4 bàn thắng và 5 kiến tạo tại Serie A, qua đó giúp Partenopei tiếp tục bám đuổi 2 đội bóng thành Milan trong cuộc đua giành Scudetto. 

Mùa hè vừa qua, chân sút người Italia cũng chơi ấn tượng để góp công không nhỏ trong việc giúp Azzurri đăng quang ngôi vô địch EURO. Tuy nhiên, tương lai của anh lại đang trở nên bấp bênh vào lúc này khi hợp đồng của chân sút tuyển Ý sẽ hết hạn vào mùa hè và anh không tìm được tiếng nói chung trong việc kéo dài thỏa thuận với Napoli. 

Nhà vô địch EURO chuẩn bị sang MLS - Bóng Đá

Insigne nhiều khả năng sẽ gia nhập Toronto FC.  

Do đó, Insigne gần như sẽ rời đại diện Serie A trong thời gian tới và đích đến tiếp theo của anh nhiều khả năng sẽ là CLB đang chơi tại MLS, Toronto FC. Được biết, đội bóng đến từ Canada sẵn sàng chi mức lương lên đến 11.5 triệu euro mỗi mùa cùng các khoản thưởng cộng thêm có thể lên đến con số 4.5 triệu euro/mùa trong một hợp đồng có thời hạn 5 năm cho chân sút tuyển Ý. 

Chia sẻ về thương vụ này, ký giải Fabrizio Romano cho biết: “Toronto FC đang nỗ lực để ký hợp đồng với tiền đạo Lorenzo Insigne. Vẫn chưa có thông báo hoàn tất về vụ việc nhưng cả đôi bên đều rất tích cực trong việc đàm phán“. 

Siêu phẩm: Lorenzo Insigne vs Sampdoria (2017):