Paul Ince tin rằng Conte đã có thể xoay chuyển tình thế và tạo niềm tin cũng như có sự tin tưởng với toàn đội Tottenham chỉ trong một thời gian ngắn, đồng thời tự hỏi Rangnick và các cộng sự đang làm gì ở Manchester United.

Ở trận Quỷ đỏ gặp Wolves đêm qua, Joao Moutinho đã ghi bàn duy nhất của trận đấu ở phút 82 để khiến Ralf Rangnick nhận thất bại đầu tiên trên cương vị huấn luyện viên Manchester United. Sau trận, Ince đã so sánh sự khởi đầu của Rangnick ở United với Conte ở Tottenham.

Tiếp quản Spurs, Conte khiến kế hoạch của Arsenal phá sản?  - Bóng Đá

 Conte đang cùng Spurs trở lại cạnh tranh top 4.

“Sơ đồ 4-2-2-2 không hoạt động. Cho dù đó có phải là một cách chơi mới của Man United hay không. Tôi không hiểu. Nếu tôi nhìn vào các màn trình diễn với Norwich, Newcastle, có rất nhiều điều để lo ngại.”

Hãy nhìn những gì Conte đã làm ở Tottenham trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, tôi không biết họ đang làm gì ở đây. Họ không có niềm tin, họ không có niềm tin vào nhau, họ chơi như một nhóm những cá nhân.”

“Mọi chuyện đã tốt hơn rất nhiều khi Fernandes được tung vào sân, nhưng họ chỉ đang hy vọng. Wolves biết rằng họ đang chơi trước một đội không có tự tin. Mặc dù United vẫn giành chiến thắng trong các trận đấu, nhưng bạn có thể cảm nhận được rằng họ không như vậy.”

Rangnick nói về tương lai của Cavani: