Sasa Kalajdzic là cầu thủ của Stuttgart vào năm 2019. Anh đến Bundesliga từ CLB Áo Admira Wacker. Tại Stuttgart, Kalajdzic ghi 24 bàn sau 57 trận trên mọi đấu trường. Anh đã bỏ lỡ một khoảng thời gian lớn của mùa giải trước do các vấn đề chấn thương nghiêm trọng. Sau 15 trận ra sân, anh ghi 6 bàn. Nhưng chân sút này vẫn được đánh giá cao khi các câu lạc bộ như Bayern Munich và Manchester United thể hiện sự quan tâm.

Die Roten xem xét Kalajdzic như một sự thay thế khả dĩ cho Robert Lewandowski, người đã gia nhập Barcelona vào mùa hè này. Trong khi đó, Man Utd cần số 9 mới bởi tương lai của Cristiano Ronaldo vẫn còn nhiều bất ổn. Ngôi sao 37 tuổi người Bồ Đào Nha đã yêu cầu CLB cho phép anh rời Old Trafford.

Schweinsteiger cảnh báo tiền đạo muốn gia nhập M.U, Bayern - Bóng Đá

 Kalajdzic đang là mục tiêu chung của Man Utd và Bayern.

Kalajdzic nổi lên như một món hàng hot châu Âu vào hè này. Tuy nhiên, theo Bastian Schweinsteiger, người từng chơi cho cả Bayern Munich và Manchester United, anh cho rằng Kalajdzic nên cẩn trọng trước việc gia nhập đội bóng lớn. Cụ thể, cựu danh thủ bóng đá Đức chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới nhất:

“Tôi rất tôn trọng Kalajdzic. Cậu ấy một tiền đạo chưa phát triển hết khả năng. Giờ đây, cậu ấy cần tiến đến đẳng cấp mới nhưng theo kinh nghiệm của tôi, có lẽ việc đầu quân cho Bayern hay Man Utd sẽ là bước nhảy quá lớn.”