Marcus Rashford là cầu thủ gây ấn tượng nhất của tuyển Anh cho đến lúc này của World Cup 2022. Đêm qua, anh đã lập một cú đúp vào lưới Iran trong chiến thắng 3-0 của Tam sư. Đây cũng là bàn thắng thứ 3 của tiền đạo đang trong biên chế Man Utd, sau 3 lượt trận vòng bảng.

Gareth Southgate explains why Marcus Rashford has improved since Euro 2020 - Bóng Đá

 Rashford đang thăng hoa trong màu áo tuyển Anh.

Thành tích này trái ngược với Rashford ở EURO 2020 khi anh không ghi nổi một bàn thắng hay kiến tạo nào suốt mùa giải. Thậm chí, anh còn sút hỏng một quả phạt đền trong trận Chung kết trước tuyển Italia và trực tiếp khiến Tam sư ra về với ngôi á quân.

Nói về sự tiến bộ của Rashford, HLV Gareth Southgate cho biết: “Đó là một thử thách đối với cậu ấy. Tôi đã đến gặp cậu ấy vào mùa Hè, tôi đã trò chuyện rất lâu với cậu ấy. Cậu ấy có một số ý tưởng rõ ràng về những điều mà cậu ấy cảm thấy cần phải làm. Bạn có thể thấy tại câu lạc bộ của mình, cậu ấy đã rất hài lòng với màn trình diễn của mình trong năm nay. Tôi phải nói rằng điều đó cũng được thể hiện trên sân tập với chúng tôi.”

Chúng tôi có một phiên bản hoàn toàn khác với cầu thủ mà chúng tôi có tại EURO. Cậu ấy đã tạo ra những khoảnh khắc đó tối nay, cậu ấy có thể đã lập một hat-trick. Thật tuyệt vời cho cậu ấy, thật tuyệt vời cho chúng tôi,” Southgate kết lại.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link