Man City và Liverpool đã là kỳ phùng địch thủ trong những năm gần đây, nhưng cựu cầu thủ chạy cánh người Anh Downing tin rằng Pep Guardiola và Jurgen Klopp có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh lớn hơn trong mùa giải tới.

Cựu ngôi sao Premier League đã ủng hộ Chelsea và Tottenham, những đội lần lượt đứng thứ ba và thứ tư trong mùa trước, trở thành ứng cử viên vô địch, bỏ qua Arsenal và Manchester United, những đội đứng thứ năm và thứ sáu.

“Tôi có thể thấy Chelsea là câu lạc bộ thách thức Manchester City và Liverpool trong mùa giải tới. Họ đã có chủ mới, có một người quản lý tốt, người mà tôi chắc chắn sẽ ở lại với sự hậu thuẫn của chủ sở hữu mới. Nếu họ đưa Raheem Sterling về và Romelu Lukaku ra đi, họ sẽ có môt đội chất lượng.”

 - Bóng Đá

 Cuộc đua Ngoại hạng Anh mùa tới hứa hẹn hấp dẫn hơn.

“Antonio Conte đã làm một công việc không thể tin được với Tottenham, đội đã gặp khó khăn. Họ đã tăng cường sức mạnh vào mùa hè này và tôi chắc chắn rằng họ sẽ tiếp tục và đó là lý do tại sao ông ấy ở lại. Tôi sẽ không loại trừ họ khỏi cuộc đua.”

Huấn luyện viên của Chelsea, Thomas Tuchel dự kiến có 5 đội sẽ thách thức danh hiệu vào mùa giải tới, bao gồm Manchester United. Ông nói cuối mùa trước: “Manchester United sẽ tham gia cuộc đua và Tottenham chắc chắn sẽ tham gia cuộc đua với Antonio Conte.”

“Chúng tôi muốn tiếp tục cuộc đua, Liverpool và Man City làm mọi thứ để khiến đội của họ mạnh hơn và họ đặt tiêu chuẩn rất cao. Đây là thách thức của chúng tôi.”