Man Utd tiếp tục có sự chuẩn bị trước mùa giải mới. Đội chủ sân Old Trafford vừa hành quân sang Olso, Thuỵ Sĩ để tham dự trận giao hữu với Atletico Madrid. Trận này, họ để thua với tỷ số 0-1. Sau đó, Quỷ đỏ trở về sân nhà tiếp đón Rayo Vallecano vào ngày 31/7 (Chủ nhật).

Đây là 2 trận giao hữu cuối cùng trước khi Man Utd bước vào mùa giải mới. Đáng chú ý, Cristiano Ronaldo không có tên. CR7 ở Carrington tập luyện do chưa bắt nhịp với đồng đội mới. Cựu sao Juventus cũng khẳng định: “Chủ nhật, nhà Vua sẽ ra sân.”

Ten Hag cảnh báo Ronaldo - Bóng Đá

 Ronaldo cần thêm thời gian.

Động thái này cho thấy Ronaldo đã sẵn sàng tham gia vào quá trình chuẩn bị cùng Man Utd cho mùa giải mới. Tuy nhiên, siêu sao người Bồ Đào Nha chắc chắn cần thêm thời gian để hòa nhập với đồng đội.

Chính HLV Erik ten Hag xác nhận: “Tôi không thể nói trong thời điểm này (thể trạng của Ronaldo ra sao). Cậu ấy không ở cùng đẳng cấp của phần còn lại của đội hình vì đã nghỉ rất nhiều tuần. Nhưng cậu ấy cần trận đấu và cần tập luyện, rất nhiều.”

Hiện tại, Ronaldo không còn nhiều lựa chọn cho tương lai. Ngược lại, Man Utd luôn để lại đường lui cho siêu sao người Bồ Đào Nha. HLV Erik ten Hag liên tục khẳng định, ông muốn có Ronaldo trong kế hoạch ở mùa giải mới. 

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link