James trả lời phỏng vấn sau khi ký hợp mới với Chelsea

Reece James đã phải nghỉ thi đấu kể từ cuối tháng 12 sau khi bị rách gân khoeo trong trận hòa 1-1 trước Brighton tại Stamford Bridge. Tuyển thủ Anh rời trận đấu đó bằng nạng và có những lo ngại rằng anh sẽ phải phẫu thuật. Điều đó đã không xảy ra, nhưng đúng là James phải nghỉ thi đấu khoảng 6 đến 8 tuần. 

Thomas Tuchel handed huge Chelsea injury boost ahead of Tottenham as Reece James update is given - Bóng Đá

 Chelsea đón tin vui từ James và Chalobah 

Theo Football.London, quá trình hồi phục của cầu thủ 22 tuổi đang diễn ra tốt đẹp. Anh đã có thể thực hiện một số bài tập chạy bộ nhẹ trên sân tập Cobham trong tuần này. Song, cầu thủ người Anh vẫn chưa thể trở lại đội một.

Trong khi đó, Trevoh Chalobah dự kiến sẽ trở lại tập luyện vào thứ Sáu. Chalobah đã vắng mặt kể từ trận hòa 2-2 với Liverpool tại Stamford Bridge hồi đầu tháng. Cầu thủ trưởng thành từ học viện Chelsea đã gặp một vấn đề về gân khoeo trong trận đấu đó và chỉ có thể đá được 70 phút. 

Với sự trở lại của James và Chalobah, HLV Thomas Tuchel sẽ đỡ căng thẳng hơn phần nào. Bởi trong cuộc phỏng vấn gần nhất, chiến lược gia người Đức cho biết lịch thi đấu khắc nghiệt đang bào mòn Chelsea. 

“Hãy nhìn vào tuần trước của chúng tôi và bạn sẽ biết chúng tôi đang nói về điều gì. Chúng tôi đã có ba trận đấu trên sân khách trong bảy ngày, và không chỉ là chơi, đó còn là di chuyển và không có thời gian chợp mắt,” Tuchel phàn nàn.