Các cầu thủ Man United không đạt phong độ cao nhất khi Wolves đánh bại đội bóng của Ralf Rangnick tại Old Trafford bởi bàn thắng duy nhất trong hiệp 2 của Joao Moutinho. Viết trên chuyên mục của mình cho Sky Sports, Merson nói: “Thật là xấu hổ cho Manchester United. Xấu hổ.”

“Xem trận đấu của họ với Wolves, tôi còn thấy hơn cả kinh ngạc. United không có kế hoạch và giống như các cầu thủ chỉ ra ngoài sân và làm bất cứ điều gì họ muốn. Họ đang chơi trò chơi của riêng họ. Tôi chưa bao giờ thực sự thấy bất cứ điều gì giống như thế từ Manchester United. Thật là đáng lo ngại. Đây là Man United và họ đã hoàn toàn bị xé nát trước Wolves tại Old Trafford.”

MAN UNITED FANS POINT FINGER OF BLAME SQUARELY AT ONE MAN AFTER WOLVES DEFEAT (Rangnick) - Bóng Đá

 Man United đã bị Wolves áp đảo trên sân nhà.

Trận đấu tiếp theo của Man United là trận gặp Aston Villa trong khuôn khổ vòng 3 FA Cup vào rạng sáng ngày 11 tháng 1, sau đó họ sẽ tiếp tục đối đầu với đoàn quân của Steven Gerrard ở Premier League. Cuối tháng này, Quỷ đỏ sẽ chạm trán đội đang cạnh tranh top 4 là West Ham.

Hiện tại Man United đang đứng thứ 7 trên BXH với 4 điểm kém Arsenal, đội đang đứng thứ tư. Quỷ đỏ đã bị loại khỏi League Cup và coi như hết cơ hội ở Premier League, họ sẽ mong đợi danh hiệu ở FA Cup và thậm chí là Champions League.

Rangnick nói về khó khăn ở M.U:

 
Theo Xe Và Thể Thao