Chelsea chuẩn bị chơi trận lượt đi bán kết League Cup với Tottenham. Việc chuẩn bị cho trận đấu đã bị chi phối bởi câu chuyện xung quanh Lukaku và cuộc phỏng vấn mà anh đã thực hiện với Sky Italia.

Thomas Tuchel đã loại cầu thủ này trong trận hòa 2-2 của Chelsea trước Liverpool vào cuối tuần mới đây, nhưng Lukaku đã xin lỗi về hành động của mình. Hutchison mong đợi Lukaku sẽ trở lại đội hình xuất phát ngay trận đấu sắp tới và thể hiện sự chân thành bằng cách nỗ lực trước HLV cũ của mình, Antonio Conte.

Graeme Souness tells Romelu Lukaku what he must do to return to Chelsea first-team - Bóng Đá

 Lukaku chuẩn bị gặp lại thầy cũ.

“Cậu ấy đã đủ dũng cảm để lên TV và xin lỗi người hâm mộ. Họ có trận đấu với Tottenham và cậu ấy sẽ nắm lấy cơ hội này. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Tuchel không sử dụng cậu ấy. Tôi nghĩ đó là trận đấu hoàn hảo để Thomas Tuchel nói với Lukaku rằng hãy tiếp tục, đặc biệt là khi đối đầu với người quản lý cũ. Hãy chứng minh bản thân.”

Người hâm mộ sẽ hy vọng Lukaku trút bỏ tất cả sự thất vọng, tức giận lên Spurs. Nếu đúng như vậy, đoàn quân của Conte sẽ gặp thử thách lớn và HLV người Ý hiểu rõ khả năng của tiền đạo người Bỉ. Chính Conte là người đã đưa Lukaku ra khỏi khó khăn và hồi sinh sự nghiệp của anh ở Inter Milan.

HLV Thomas Tuchel nói về cuộc nói chuyện với Lukaku:

 
Theo Xe Và Thể Thao