Truyền thông Anh Quốc đưa tin, Liverpool ghi nhận 3 trường hợp dương tính Covid-19 mới. HLV Jurgen Klopp từ chối nêu tên 3 cầu thủ này vì The Kop đang chờ kết quả xét nghiệm PCR. Tờ Independent cho hay, Alisson Becker và Roberto Firmino nhiều khả năng đã dương tính Covid-19 khi bộ đôi này vắng mặt ở buổi tập gần nhất.

Chúng tôi có 3 trường hợp dương tính Covid-19 và một vài người trong đội ngũ nhân sự. Tình hình không mấy khả quan vào lúc này. Tôi không thể tiết lộ 3 cầu thủ đó là ai vì chúng tôi phải chờ kết quả test PCR,” Klopp phát biểu.

Liverpool record three more Covid cases with Alisson absence from training potentially opening door for Kelleher - Bóng Đá

Liverpool đứng trước kịch bản tổn thất lực lượng ở cuộc so tài với Chelsea. 

Liverpool chưa từng đối mặt với đợt bùng phát dịch như thế này. Có từ 15 đến 20 người dương tính. Điều đó diễn ra ngày một thường xuyên hơn. Nó tương tự như buổi xổ số vào buổi sáng, chúng ta chờ đợi kết quả. Trường hợp này rồi đến trường hợp khác,” Klopp tiếp tục.

Thời điểm hiện tại, chúng tôi sẽ không yêu cầu hoãn trận đấu. Tuy nhiên, chúng ta không biết điều gì xảy ra trong vài giờ tới,” Klopp cho hay.

Liverpool sẽ có trận đại chiến với Chelsea trên SVĐ Stamford Bridge cuối tuần này. Đây được xem là trận cầu 6 điểm khi cả The Kop và The Blues đang đứng thứ 2 và thứ 3 trên BXH. Một kết quả bất lợi sẽ khiến một trong hai đội bị bỏ lại phía sau đội dẫn đầu Man City. 

Theo Xe Và Thể Thao