Ở thời điểm hiện tại, có thể khẳng định Chelsea đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng không hề nhỏ nơi hàng thủ. Tuy đã bắt đầu công cuộc đàm phán từ lâu, nhưng đến nay họ vẫn chưa trói chân thành công bất kỳ cái tên nào trong số 4 trung vệ trụ cột sẽ đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa.

Trong số đó, Antonio Rudiger là ngôi sao có khả năng rời khỏi Stamford Bridge lớn nhất, bởi anh đã lọt vào danh sách mục tiêu của hàng loạt đội bóng lớn khắp châu Âu. Điển hình như Real Madrid, giới truyền thông khẳng định Kền kền trắng từ lâu đã tổ chức đàm phán với trung vệ người Đức.

Antonio Rudiger told to make

 Rudiger sẽ khoác áo CLB nào trong mùa sau?

Tuy nhiên, có vẻ như thương vụ này lại khó có khả năng được thực hiện, bởi theo tiết lộ từ ấn phẩm ABC của Tây Ban Nha (dẫn nguồn bởi Mirror) thì nếu chiêu mộ thêm trung vệ, giờ đây Real sẽ hướng đến một cầu thủ trẻ hơn để dự phòng cho David Alaba và Eder Militao.

Nguồn tin trên còn cho biết thêm, Los Blancos cảm thấy đã bị Rudiger “lợi dụng” khi trung vệ này luôn tìm kiếm cho mình một bản hợp đồng tuyệt vời. Dự kiến, dù không thể gia nhập Real, nhưng Rudiger vẫn sẽ chia tay vì anh được cho là có kế hoạch rời khỏi Premier League. Hiện tại, Rudiger vẫn được nhiều ông lớn khác quan tâm, điển hình như Bayern Munich và Paris Saint-Germain.

Tuchel chia sẻ về Rudiger 

 
Theo Xe Và Thể Thao