Một người nếu may mắn sở hữu 1 trong 3 đường chỉ tay dưới đây sẽ vô cùng may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi thành công.

 3 đường chỉ tay tụ tài tụ lộc ai có được vô cùng viên mãn

Đường chỉ tay giàu có hình chữ MNgười có chỉ tay hình chữ M sở hữu tướng tay phụ nữ giàu sang. Họ thường thành công từ rất sớm. Đến năm 40 tuổi chức cao vọng trọng, giàu sang sung túc. Không những vậy, họ còn dư dả về tiền tài. Vận tình duyên của họ rực rỡ, sự nghiệp hanh thông, dễ thành công trong lĩnh vực bất động sản. Ai lấy được những người vợ có chỉ tay chữ M như có được “báu vật ngàn đời”.

Đường chỉ tay đuôi phượng: Trong nhân tướng học và tử vị học đường chỉ đuôi phượng còn được gọi với tên khác là đường chỉ tam xiên. Người sở hữu sẽ có tính cách thẳng thắn, trung trực, tài năng hơn người. Tuy nhiên, họ cũng dễ mắc phải nhiều sai lầm không đáng có. Cuộc đời được luận đoán là tuổi trẻ sẽ bình dị, dễ thất bại nhưng nếu “có chí làm nên” thì có thể gặp được nhiều thành công lớn khi bước qua tuổi trung niên.

Theo phong thủy, phần lớn những người sở hữu đường chỉ tay này sẽ gặp được nhiều may mắn và thăng hoa trong sự nghiệp. Bạn chỉ cần chịu khó làm ăn và luôn đặt chữ tín làm trọng.

duong-chi-tay-may-man

Đường chỉ tay Vân Tài khố phú quý: Đường Vân Tài Khố hay còn gọi là đường chỉ tay tiền bạc nằm ở trên ngón tay cái, là đường vân có nhiều hình dạng khác nhau, nối giữa 2 đốt ngón tay cái. Có thể là vân ngang, dọc đan xen hoặc đối xứng nhau. Đường này càng sâu, rõ nét, đậm màu thì người phụ nữ càng giàu có, biết cách kiếm tiền, giữ của. Hơn thế nữa, bản mệnh còn là người vô cùng cẩn thận chu đáo và được người khác tín nhiệm.

2 đường tay xui xẻo dễ gây yểu mệnh

Đường Sinh mệnh quá ngắn: Đường sinh mệnh của một con người gắn liền tới tuổi thọ và sức khỏe của người đó. Đường sinh mệnh nằm trong lòng bàn tay khu vực ở giữa ngón cái và ngón trỏ, là 1 đường vòng cung bao quanh ngón tay cái. Trên tay mỗi người chúng ta đều có đường chỉ tay này. Nếu một người đường sinh mệnh ngắn không rõ nét có nhiều đường cắt ngang, chứng tỏ tuổi thọ hay trạng thái sức khỏe của chúng ta. Đồng thời, nó còn thể hiện vận thế cát hung, vận hạn bệnh tật bất ngờ trong cuộc sống.

Bàn tay nổi gân xanh kéo dài: Nếu một ngày nào đó bàn tay nổi gân xanh đột ngột, những đường gân này nổi lên rõ ràng và kéo dài khoảng 3 tháng trở đi, bạn nên cẩn thận đề phòng tổn thất lớn về tiền bạc, thậm chí phải mắc khoản nợ khổng lồ.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm