Mua nhầm 4 kiểu áo khoác đã lỗi mốt sau đây, chị em sẽ khó tạo nên những set đồ đẹp, nếu không muốn nói là trông “quê kiểng”, kém sành điệu.

Mua sắm áo khoác chính là thủ tục không thể thiếu mỗi dịp Tết đến. Đây là item đầu tiên thu vào tầm mắt người đối diện, lựa chọn khéo léo món thời trang này bao nhiêu, style Tết lại càng ấn tượng bấy nhiêu. Ngược lại, nếu sắm nhầm 4 kiểu áo khoác đã lỗi mốt sau đây, chị em sẽ sẽ kém sành điệu.

Áo dạ cổ tròn

Áo dạ dáng dài chính là một trong những mục tiêu mua sắm đầu tiên vì nó dễ tạo nên những outfit thời thượng. Thế nhưng với áo khoác dạ dáng dài có phần cổ tròn thì không. Áo dạ cổ tròn mang đến cảm giác khá cứng nhắc và “dừ”, cũng không được đánh giá cao về độ thời thượng. Thay vì sắm áo dạ cổ tròn, chị em mua áo có phần cổ bẻ trông hiện đại, và còn tạo hiệu ứng vóc dáng thanh thoát, gọn gàng hơn cho người diện.

Empty

Áo gilet dáng dài

Nếu thời tiết dịp Tết ấm áp, áo khoác gilet cũng ổn áp nhưng không phải kiểu nào cũng giúp người mặc có được vẻ ngoài thời thượng. Áo gilet dáng dài trông khá lịch sự, chỉn chu, nhưng lại mang đến cảm giác tẻ nhạt và lỗi thời. Nếu muốn phong cách dịp Tết chị em cần “né” món đồ này. Lựa chọn lý tưởng hợp là áo khoác gilet dáng ngắn, hay áo gilet len cũng là khoản đầu tư tuyệt vời vì diện lên tươi trẻ, lại rất mốt.

Empty

Áo blazer không cổ

Công cuộc shopping dịp Tết không nên thiếu đi một chiếc áo blazer. Nhưng chị em không nên “nhắm mắt chọn bừa” khi shopping áo blazer. Blazer chiết eo, không cổ là thứ chị em nên cho vào danh sách đen, diện lên rất “dừ” và lỗi mốt. Để sành điệu chị em nên đầu tư cho áo blazer oversized, cổ bẻ. Kiểu áo này diện lên cũng rất trẻ trung, và không khó để mix được những outfit chuẩn sành điệu.

Empty

Áo khoác lông dáng crop top

Kiểu áo da lộn viền lông là item khá phổ biến nhưng nay đã lỗi mốt. Nhất là khi chọn mẫu áo dáng lửng, bạn sẽ gặp khó khăn trong khoản mix&match vì diện thế nào cũng lỗi mốt, kém đẹp.

Empty

Bạn nên đầu tư cho áo khoác da hoặc denim jacket. Đây là những kiểu áo khoác chuẩn mốt với thời gian, diện lên còn rất trẻ trung, bụi bặm.