Phụ nữ từng trải toát lên vẻ thu hút đến khó cưỡng, đàn ông dù dày dặn kinh nghiệm tình trường đến đâu, cao ngạo thế nào cũng khó cưỡng nổi.

Họ hiểu đàn ông

Nếu nói phụ nữ là sinh vật khó hiểu thì thực ra đàn ông cũng phức tạp không kém gì. Những người đàn bà có kinh nghiệm, từng trải thì lúc nào cũng hiểu rõ đàn ông thích gì, cần gì. Chỉ vài nụ hôn ướt át hay một câu nói đại loại như: “Đêm nay em đẹp quá, cứ chờ đấy rồi khác biết tay anh” cũng đủ để họ hiểu ông chồng của mình đang đề cập đến điều gì.

Biết cách dẫn dắt anh ấy ở trên giường

Cuộc ”yêu” có thăng hoa hay không thì cần có sự kết hợp ăn ý giữa hai người. Nếu thấy chồng loay hoay chưa biết làm sao mà vợ cứ cằn nhằn: Sao anh chán thế, anh chỉ được thế thôi à?”. Chắc chắc càng khiến chồng thêm chán vợ hơn mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Người phụ nữ có kinh nghiệm thì họ sẽ hướng dẫn anh ấy những kỹ năng mà mình học hỏi ở những cuộc tình trước. Tất nhiên chị em nhớ khéo léo đừng để anh ấy cảm thấy mất thể diện.

Có vẻ quyến rũ chết người

Với những người phụ nữ có kinh nghiệm chuyện yêu thì đàn ông lúc nào thấy họ bí ẩn, cuốn hút vô cùng. ọ luôn biết thể hiện cái tôi của mình rất khéo léo, cái gì càng khó thì các anh ấy lại càng muốn chinh phục.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Chưa kể, những người phụ nữ từng trải biết giá trị của ngoại hình nên luôn biết chăm chút cho mình đẹp lên, biết cách chọn trang phục để tôn lên 3 vòng hút mắt.

Biết dành cho anh ấy những lời tán dương

Kết thúc mối hiệp yêu thì nhiều người thường chọn cách nằm yên nghỉ ngơi hoặc chìm ngay vào giấc ngủ. Nhưng người phụ nữ nhiều kinh nghiệm thì khác, sự thỏa mãn ở người bạn đời không hỉ thể hiện bằng hành động lúc nhập cuộc mà ngay cả khi xong xuôi rồi họ vẫn luôn biết cách để anh ấy thấy mình là trung tâm của vũ trụ.

Chỉ vài câu nói như: “Anh tuyệt lắm”, “Hư quá, làm em mệt không thở nổi đây này, chiêu mới học ở đâu ra mà vừa lạ vừa hay”. Đảm bảo chồng sẽ đê mê vợ đến hết đời.