Một người có may mắn hay không, dễ phát tài hay không nhìn nét tướng trên cơ thể sẽ rõ. Nếu bạn có nét tướng này, bạn rất dễ phát tài trong năm nay.

Người có làn da sáng và bóng

Khi gặp vận may thì con người sẽ có tâm trạng vui vẻ, mặt mũi sáng sủa tươi tắn, hay cười, không tức giận, không phiền muộn tự dưng da dẻ sẽ sáng tươi và căng bóng, hồng hào lên, nhìn rất có phúc khí.

Khi đó, các mối quan hệ cá nhân của người này cũng trở nên tốt hơn, thu hút nhiều quý nhân tụ hội độ mệnh nên dễ dàng phát tài.

Đặc biệt, nữ giới có nét tướng này thường là người vượng phu ích tử, là cánh tay trái đắc lực cho chồng con.

Cơ thể béo lên và đầy đặn

Quan điểm thẩm mỹ hiện đại cho rằng người tròn trịa, đầy đặn, có mỡ thì không đẹp. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì người có phúc là người béo, thân hình phải trông đầy đặn, chắc chắn và cân đối, có sức sống. Người như này nhìn rất có khí chất và sang trọng.

Nếu là nam giới thì ăn nên làm ra, đánh đâu thắng đấy, có tiếng nói trong xã hội. Nếu là nữ giới thì dễ tạo cảm tình với người khác. Đây là tướng phụ nữ đầy phúc khí.

Tuy nhiên, nếu cơ thể quá phì nhiêu thì là tướng xấu, vừa không tốt cho sức khỏe, vừa không đẹp theo nhân tướng học. Béo sồ sề khác với béo kiểu đầy đặn rắn chắc.

net-tuong-de-phat-tai-nam-2022

Da mềm mịn và sạch sẽ

Người may mắn tự khắc da sẽ mềm và sáng, độ đàn hồi tốt. Da mặt sạch sẽ, không còn mụn cũng là phúc tướng. Nếu có vầng trán sáng, đôi mắt sáng thì tính tình ôn hòa nên rất hòa đồng với người khác.

Những người này thường lương thiện, có lòng khoan dung, vui tính. Là nam giới thì phóng khoáng, đáng tin cậy, biết làm giàu. Là nữ giới thì dịu dàng, có lòng nhân hậu.

Đôi tai có da sáng màu

Nhân tướng học rất xem trọng đôi tai. Theo đó, đôi tai biểu hiện vận số của từng người, đặc biệt là khía cạnh tiền tài.

Người có đôi tai màu da sáng, tươi tắn, không bị sạm hay tối màu thường có vận khí tốt. Hầu như bất cứ ai nhìn thấy người có đôi tai như vậy cũng đều thốt lên đó là người may mắn, phát tài, vạn sự như ý, nhìn tai là thấy tiền.

Tướng môi hồng hào tươi tắn

Đây là tướng miệng nhiều phúc lộc. Thực tế có nhiều người sở hữu bờ môi hồng hào nhưng theo thời gian bị xỉn màu và thâm đen do nhiều yếu tố tác động.

Một người có đôi môi hồng hào, không bị thâm đen xỉn màu, căng bóng chứng tỏ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, phúc khí từ miệng mà ra, ăn nói cư xử rất đàng hoàng.

Dù là nam hay nữ sở hữu đôi môi hồng hào, không bị khô nứt nẻ, tươi tắn thì sẽ có vận mệnh may mắn, cuộc sống thuận lợi, hậu vận an nhàn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo