Bản chất của người vợ đó là luôn quan tâm, muốn quán xuyến mọi việc trong gia đình. Đa phần các bà vợ lúc nào cầu toàn, nghĩ chồng không thể làm tốt như mình. Thế nhưng việc bạn càng ôm đồm hết mọi việc vào người càng xuất hiện bạn có thái độ tiêu cực hơn mà thôi.

Cảm ơn em vì tất cả

Cảm ơn em vì đã là vợ của anh, là mẹ của các con anh…”

Đàn ông chung thủy thì lúc nào cũng biết nói những câu này với vợ của mình. Đó là sự ghi nhận của chồng với những gì mà vợ mình đã thiệt thòi gánh chịu. Đàn ông chẳng cần đao to búa lớn, chỉ cần biết cách nói lời cảm ơn vợ dù có những điều nhỏ nhặt nhất vì vợ làm cho mình.

Anh xin lỗi em yêu

Người chồng tốt chính là người chồng biết nhún nhường với vợ, biết nói câu xin lỗi dù bản thân đôi lúc không làm gì sai cả. Bởi đôi khi, chỉ cần một lời xin lỗi được nói ra đúng lúc còn hiệu quả hơn hàng trăm món quà đắt tiền.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đưa tay đây, anh dắt

Nếu anh ấy luôn nói và làm điều này với mình thì phụ nữ hãy cứ yên tâm rằng anh ấy là người hết sức chung thủy. Những câu nói và hành động đơn giản nhưng vô cùng đáng yêu và cũng là thói quen lâu năm khó từ bỏ thời yêu nhau.

Người chồng chung thủy lúc nào cũng biết rằng mình cần nắm tay để che chở và bảo vệ cho vợ của mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Để đấy anh làm cho

Bản chất của người vợ đó là luôn quan tâm, muốn quán xuyến mọi việc trong gia đình. Đa phần các bà vợ lúc nào cầu toàn, nghĩ chồng không thể làm tốt như mình. Thế nhưng việc bạn càng ôm đồm hết mọi việc vào người càng xuất hiện bạn có thái độ tiêu cực hơn mà thôi. Hãy cứ để chồng chia sẻ mọi việc cùng mình phụ nữ ạ.

Anh có thể làm gì cho em, vợ yêu?

Khi người phụ nữ gặp phải chuyện buồn, dù chồng có hỏi: “Em sao vậy” thì câu trả lời lúc nào cũng là em không sao đâu. Lúc này người chồng sẽ nghĩ đủ mọi cách để tìm ra nguyên nhân khiến vợ phiền lòng,chẳng hạn như bằng cách hỏi “Anh có thể làm gì/giúp gì cho em được không?.