Trong lúc chụp hình với các khách mời như NSND Trung Anh hay MC Mai Ngọc, Bảo Thanh liên tục dùng tay che chắn vòng 2.

Vắng mặt trên phim ảnh và nhiều sự kiện giải trí suốt một thời gian dài vì mang bầu và sinh con thứ hai, Bảo Thanh lập tức gây chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ. Cô tỏa sáng với chiếc đầm đỏ rực rỡ nhưng chiếm sóng bởi vòng hai to bất thường làm dấy lên nghi vấn đang mang bầu lần 3. Cô còn liên tục đắt tay che bụng khi chụp ảnh cùng các đồng nghiệp khách mời.

Empty
Empty
Empty

Tháng 5, nữ diễn viên báo tin vui khi hạ sinh em bé thứ 2. Từ đó đến nay mới hơn nửa năm, do đó netizen còn bán tín bán nghi, không biết nữ diễn viên đột nhiên tăng cân quá đà hay lại tiếp tục đón tin mừng khi có em bé thứ 3.

Bảo Thanh được khán giả yêu thích nhất với các bộ phim như Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con, Những ngày không quên… đều để dấu ấn trong lòng khán giả. Không chỉ sở hữu tài năng và nhan sắc nổi bật, tổ ấm nhỏ hạnh phúc của nữ diễn viên cũng khiến nhiều người ghen tị, ngưỡng mộ.

Cô có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với ông xã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, cả hai kết hôn năm 2011 khi Bảo Thanh vẫn đang là sinh viên Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Khi con trai đầu lòng được 10 tuổi, nữ diễn viên mới lên kế hoạch sinh công chúa nhỏ thứ hai này. Bảo Thanh từng chia sẻ cô và ông xã Đức Thắng đã muốn có em bé thứ hai từ vài năm trước nhưng chưa thuận lợi sinh con vì bận rộn với nhiều vai diễn tâm đắc. Tháng 7.2020, Bảo Thanh tuyên bố tạm nghỉ đóng phim một thời gian để toàn tâm nghỉ dưỡng.

Được biết con gái Bảo Thanh tên thân mật là NaNu, chào đời hồi tháng 5.2021.  Cách đây không lâu, Bảo Thanh đã kể lại ngày NaNu chào đời, Hà Nội đón một cơn mưa mát mẻ, không khí trong lành. Cô tâm sự với con: “Thật tuyệt diệu phải không em. Vì mẹ thích mưa em bé ạ. Sau này khi em lớn lên, mẹ sẽ kể cho em nghe chặng đường mẹ có em nó hay ho và ly kỳ như thế nào”.

Dù biết thời gian tới Bảo Thanh vẫn sẽ tập trung chăm sóc con nhỏ nhưng khán giả vẫn rất mong chờ cô sớm quay trở lại màn ảnh nhỏ, tiếp tục cống hiến những vai diễn ấn tượng hơn nữa.