Nhiều mỹ nhân Kpop có sự khác biệt khá nhiều về nhan sắc khi thay đổi tóc mái.

Dancer No:ze

No:ze là cái tên nhận được không ít sự chú ý của công chúng thời gian vừa qua. Cô nàng sở hữu vẻ bề ngoài quá xinh đẹp, nổi bật. Đặc biệt, trên mạng xã hội đang lan truyền những hình ảnh so sánh nhan sắc của dancer đình đám này khi để mái thưa, mái ngang với lúc không để tóc mái. Lúc để các kiểu tóc mái khác nhau người đẹp xứ Hàn khoe trọn vẻ ngoài nữ tính, duyên dáng và trong trẻo thì lúc vén mái lại sang chảnh hơn vài phần.

Empty
Empty
Empty

Rosé (BLACKPINK)

Những lần Rosé (BLACKPINK) gắn bó với tóc mái có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi. Nữ thần tượng nhóm BLACKPINK luôn khiến fan mê mẩn bởi vẻ ngoài xinh đẹp, sang chảnh tột bậc dù chẳng cần để tóc mái. Tóc mái hay tóc rẽ ngôi thì “bông hồng nước Úc” vẫn xinh đẹp nổi trội. Cô dường như cũng không có ý định quay trở lại với kiểu tóc dài kèm tóc mái thưa như trước kia nữa.

Empty
Empty

Joy (Red Velvet)

 Joy (Red Velvet) cũng chẳng mấy khi chọn cách để tóc mái. Cô nàng thường xuyên để lộ vầng trán cao, tỷ lệ hoàn hảo giúp visual “lên hương” vài bậc. Dường như khi không để mái tổng thể gương mặt của Joy thêm thanh thoát và sang chảnh hẳn.

Empty
Empty

Minnie ((G)I-DLE)

Mỗi lần để tóc mái nữ thần tượng nhóm (G)I-DLE – Minnie đều được khen ngợi xinh đẹp như “búp bê”. Không có phần tóc mái nữ thần tượng cũng xinh đẹp hết phần thiên hạ. Tuy nhiên, khi vén mái, Minnie khoe trọn visual đỉnh cao hơn. Từng đường nét trên gương mặt nhất là vầng trán rộng của Minnie đều đã được khoe triệt để.

Empty
my-nhan-han-khi-ven-toc-mai-dancer-noze-ngay-cang-thang-hang-dang-ne-6e3c4c

Hani (EXID)

Riêng “nữ hoàng fancam” Hani (EXID) có lẽ lại là trường hợp ngược lại so với số đông. Hani mỗi khi để tóc mái đều vô cùng thăng hạng vì nso che đi vầng trán “sân bay” quá rộng và cao. Vì thế, những lần Hani để tóc mái đều khiến cư dân mạng tán dương không ngớt lời về visual “cực phẩm”.

Empty

Khi không để mái cô nàng lại lộ khá nhiều khuyết điểm, đặc biệt là phần trán. Netizen cho rằng “hói ca” Hani cũng “dừ” hơn mỗi lần vén tóc mái nên tốt nhất người đẹp nên kết thân với các kiểu tóc mái đa dạng. Đó có lẽ là lý do suốt nhiều năm qua cô rất hạn chế vén tóc. 

Empty

Dù để tóc mái là “vũ khí” giúp các nàng che đi khuyết điểm ở trán nhưng với những mỹ nhân sở hữu vầng trán rộng lại không cần thiết. Họ hoàn toàn có thể nổi bật, hút mắt ngay cả khi chẳng cắt tóc mái khiến fan càng mê mẩn. Đặc biệt họ còn thường xuyên thử nghiệm nhiều kiểu khác nhau để tìm ra kiểu tóc phù hợp nhất với mình nữa.