Địch Lệ Nhiệt Ba kết thân với đồ cá tính, kém sang chảnh hơn hẳn váy công chúa

Nếu một ngày cô rời xa tủ đồ “ruột”, tìm đến những outfit cá tính hơn, như quần hay suit chẳng hạn, thì sự hoàn hảo đó có còn được bảo toàn?

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những mỹ nhân nhận được nhiều sụ quan tâm của truyền thông Hoa Ngữ. Mỗi khi có thông báo về một thảm đỏ nào đó, dù không biết dresscode cụ thể nhưng khán giả đều mong chờ được ngắm nhìn cô xuất hiện. Cũng nhờ những thiết kế đậm chất công chúa, đôi lúc chiếm diện tích ấy mà Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục góp mặt vào danh sách những mỹ nhân có thời trang thảm đỏ đẹp nhất Cbiz hiện nay. Tuy nhiên, khi kết thân những outfit cá tính hơn, như quần hay suit chẳng hạn, thì sự hoàn hảo của Địch Lệ Nhiệt Ba lại không hoàn hảo như mong đợi.

Empty

 Nếu chiếc áo bạn chọn không có kích cỡ như chiếc blazer da beo của Nhiệt Ba và chiếc quần bạn mặc không dài quét đất như của cô nàng. Vì thế, không phải cứ ốm thì mặc gì cũng đẹp và không phải người gầy mặc đồ oversized thì “auto” hack dáng. 

Empty

 Vì khi béo khi gầy nên sự cá tính của Nhiệt Ba bị trừ điểm. Phối quần với corset nhưng do siết áo quá chặt, Nhiệt Ba đã bị soi lộ “bé mỡ” phía sau lưng. Lần khác, diện bộ suit đen cá tính cúp ngực, cô nàng lại khiến fan lo lắng vì bờ vai gầy gò.

Empty

Bộ yếm hồng của Nhiệt Ba rất dễ thương, nhưng khi lên hình lại chẳng thể mang đến cho cô sự tỏa sáng vốn có. Set đồ gồm quần tây và vest nâu kẻ sọc cũng chẳng hề ngoại lệ, thậm chí còn bị liệt vào danh sách mặc xấu. Cách phối đồ nhàm chán, cộng thêm kiểu tóc uốn xù mì và makeup nhợt nhạt đã kéo điểm diện mạo của Nhiệt Ba về âm vô cực.

Empty

Tuy vậy, cũng có những lần Nhiệt Ba thuyết phục khán giả với những set đồ phối cùng quần rất cool ngầu. Chân của Địch Lệ Nhiệt Ba ít bị soi hơn dù cân nặng của cô lên hay xuống. Mà những outfit được khen đẹp đều nắm bắt chuẩn điểm này nên thường mix quần cùng áo tay dài hoặc tay lỡ, che đi phần lưng, vai gầy gò nên cũng gỡ gạc cho cô ít điểm phong cách. 

Empty

Các item cũng vừa vặn với Nhiệt Ba, cách phối không cầu kỳ hơn nhưng đều là những thiết kế có điểm nhấn, ghép lại tạo thành tổng thể vô cùng ổn áp. Năm mới cô nàng biết nắm bắt lợi thế, tốt khoe xấu che thì kiểu gì cũng cân đẹp mọi phong cách.