Diva Mỹ Linh khoe sắc vóc dịu dàng và trẻ đẹp ở độ tuổi U50

Giọng ca hàng đầu làng nhạc Việt lập tức nhận được nhiều lời khen ngợi có cánh cho vẻ đẹp ngày một thăng hạng và tươi tắn hơn.

Diva Mỹ Linh là một trong những nữ nghệ sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người cho vẻ đẹp tươi trẻ, rạng ngời. Thân hình của cô săn chắc và trẻ đẹp hơn độ tuổi rất nhiều. Giọng ca hàng đầu làng nhạc Việt lập tức nhận được nhiều lời khen ngợi có cánh. Diva làng nhạc rất ý thức cao về việc giữ gìn sức khỏe cũng như ngoại hình. Ngày nào Diva Mỹ Linh cũng cố gắng hoàn thành mục tiêu chạy 5 km/ngày kết hợp thói quen ngồi thiền, tập nhảy salsa, pilates… để nâng cao sức khỏe, ý chí.

Cô cũng tuân thủ các nguyên tắc như luôn khởi động trước khi chạy, không tính thời gian đi bộ vào kết quả của đường chạy, khi chạy không dừng nghỉ, cuối tuần thường chạy cự ly dài hơn các ngày trong tuần, giãn cơ khoảng 10 phút sau khi tập luyện… Diva còn kiểm soát nhịp tim trong quá trình chạy nhằm đạt mục tiêu đốt cháy calo, mỡ thừa. Mới đây, Mỹ Linh xuất hiện xinh đẹp và tỏa sáng với những bộ cánh nữ tính cũng như váy hai dây bay bổng khoe được nhiều điểm gợi cảm.

Empty

Hình ảnh trẻ đẹp mới nhất của Mỹ Linh nhận được nhiều lời khen có cánh. 

Empty

Hình thể căng tràn sức sống của Mỹ Linh chinh phục bao ánh nhìn. 

Empty

Mỹ Linh ngày càng xinh đẹp và gợi cảm theo năm tháng. 

Empty

Mỹ Linh chạy bộ mỗi buổi sáng để nạp năng lượng bắt đầu ngày mới năng động.

Empty

 Diva đình đám giản dị đi tập thể dục mỗi sáng. 

Mỹ Linh chia sẻ, đối với bất kỳ ai thì sức khỏe cũng luôn là nền tảng đầu tiên và quan trọng nhất cho hạnh phúc. Thể dục không chỉ giúp giữ gìn nhan sắc , tinh thần minh mẫn mà còn mang lại một sức khỏe lành mạnh. 

Cô luôn dành thời gian ít nhất là 1 giờ mỗi ngày để tập luyện. Ngoài những bài tập thông thường, Mỹ Linh và cô con gái nhỏ hay cùng đi tập yoga để tranh thủ thời gian mẹ con gần gũi bên nhau.

Yoga là môn thể dục cô mong muốn sẽ theo đuổi đến cùng vì yoga đã giúp cô tĩnh tâm, thư giãn và sảng khoái tinh thần. Mỗi khi hoàn thành một buổi tập, cô luôn cảm thấy niềm vui sống như bừng lên trong từng tế bào. Tập thể dục hàng ngày, lao động và ăn uống điều độ, hợp lý không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn làm da căng mọng và có được vẻ đẹp tự nhiên.

Empty

Cô tận dụng những buổi sáng để đi tập luyện yoga. 

Empty

Đón ánh bình minh và nạp nhiều năng lượng tích cực cho bản thân.

Empty

Cô cũng đạp xe đường dài để đốt cháy năng lượng dư thừa. 

Empty

Mỹ Linh cũng thường để mặt mộc để bảo vệ làn da tối đa. 

Empty

Mỹ Linh hằng ngày ăn nhiều trái cây, uống trà và tận hưởng nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống.   Trà cúc, artiso, các loại nước quả… là những loại nước dùng hàng ngày của Mỹ Linh.