Hoà Minzy đang chờ kết quả test PCR. Bé Bo hiện vẫn an toàn do đang ở Bắc Ninh cùng bà ngoại.

Chiều ngày 9/1, trên Facebook cá nhân Minh Tú xác nhận dương tính với Covid-19 và đang tự cách ly điều trị. Nhiều người cũng bày tỏ sự lo ngại cho tình trạng sức khoẻ hiện tại của Hoà Minzy, H’Hen Niê cùng nhiều sao Vbiz. Vì hôm 7/1, Minh Tú có xuất hiện tại sự kiện thời trang cùng dàn sao. Mới đây giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp đã có tâm thư nói rõ tình hình hiện tại. 

hoaminzy3

Sau khi tiếp xúc với đàn chị, Hoà Minzy cho biết cô đã test nhanh và nhận kết quả âm tính.Về bé Bo, nữ ca sĩ nhanh chóng trấn an: “Về Bo thì mọi người yên tâm là Bo không ở cạnh Hoà ạ, Bo đang Bắc Ninh với bà ngoại. Với bất cứ 1 lần đi diễn hay đi công việc là Hoà sẽ không bao giờ gặp con ngay mà phải cách ly 2-3 hôm để xem show diễn mình đã tham gia có vấn đề gì không, chuyến bay có ổn không, có F0 không”.

hoaminzy

Cô nàng hiện được nhiều người ngưỡng mộ bởi tổ ấm đầy hạnh phúc bên thiếu giá Minh Hải và con trai. Từ khi công khai con trai đầu lòng, Hoà Minzy thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời thường của con trên mạng xã hội. Trước đó, Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ về việc dù con còn bé, song gia đình đã có định hướng trước về nghề nghiệp cho Bo: “Fanpage, trang riêng của Bo lập ra là để mang tới năng lượng tích cực cho mọi người chứ không phải là để nổi tiếng, vì định hướng của gia đình không phải cho con làm nghệ thuật! Còn việc được cô chú yêu quý nhiều như vậy thì thực sự đó là phúc đức của con ạ! Tuy nhiên mai sau mà Bo thực sự đam mê và mẹ thấy em có năng khiếu trời phú, thì sẽ tôn trọng quyết định của em thôi! Cho nên cô chú xem Bo hãy luôn thoải mái và vui vẻ nha.

phan-ung-cua-hoa-minzy-khi-bi-nhac-nho-vi-yeu-nghe-ma-de-con-tui-than-44c96aec

Có khi vài năm nữa con lớn và không thích lên mạng xã hội nữa thì fanpage lại chẳng có gì để up luôn, nên ông bà, cô chú và các anh chị hãy cùng mẹ Bo ngắm nhìn quá trình con khôn lớn từng ngày nhé!”.

Gia đình không muốn bé Bo đi theo nghệ thuật, nhiều khả năng rằng cậu bé sẽ nối nghiệp bố ở vai trò kinh doanh. Tuy nhiên, Hòa Minzy cũng cho biết việc lựa chọn con đường tương lai cho bé Bo sẽ được cân nhắc rất kỹ.