Lam Trường đã về Việt Nam sau thời gian đi diễn tại Mỹ. Nam ca sĩ đếm từng ngày để hội ngộ cùng gia đình.

Vào tháng 11/2021 vừa qua, mạng xã hội bất ngờ xôn xao vì tin đồn gia đình Lam Trường đổ vỡ khiến nam ca sĩ phải lên tiếng giải thích. Sau thời gian xa cách vợ con vì chuyến lưu diễn ở Mỹ, mới đây, Lam Trường đã hào hứng thông báo vừa về tới Việt Nam.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ cho biết đang thực hiện cách ly 7 ngày để giữ an toàn cho gia đình, giọng ca Tình là nhớ mong chờ ngày đoàn tụ cùng bà xã Yến Phương và con gái Phoebe. “Sài gòn nắng ấm thích thật, có điều cảm giác thật lạ vì về đến Việt Nam mà vẫn chưa về với gia đình được, 7 ngày cho an toàn rồi tha hồ mà ôm ấp”, anh chia sẻ. 

271670012_10160169324166042_8755041935829308646_n-ngoisaovn-w960-h720

Lam Trường sinh năm 1974 và được khán giả gọi với biệt danh thân mật là “Anh Hai”. Anh có liên tiếp các bản hit khác như: Tình thôi xót xa, Tôi ngàn năm đợi, Mưa phi trường,… 

Lam Trường hiện có cuộc sống hạnh phúc bên vợ trẻ và con gái. Lam Trường và Yến Phương kêt hôn năm 2014 Cả hai gặp nhau khi người đẹp còn là một du học sinh. Cô từng là fan của Lam Trường và cả hai đã có khoảng thời gian 4 năm tìm hiểu trước khi về chung một nhà.

Lam Trường và Yến Phương có cách biệt tuổi tác khá lớn nhưng trong cuộc sống chung cả hai luôn tìm cách thấu hiểu và chia sẻ. Từng đổ vỡ hôn nhân một lần nên lần kết hôn thứ 2 của anh với cô gái trẻ kém anh đến 17 tuổi khiến không ít người hoài nghi. Thế nhưng vượt qua những sóng gió, ca sĩ Lam Trường đã chứng minh được cuộc hôn nhân bền chặt của mình và dần chiếm lại niềm tin của khán giả.

Trước đây, Lam Trường cũng tiết lộ mối lương duyên kỳ diệu với Yến Phương. Cách đây gần 20 năm, trong lần đi diễn tại Sài Gòn, Lam Trường đã chụp ảnh cùng một fan nhí. Đó là một bé gái chừng 5 tuổi, sau khi chương trình ca nhạc kết thúc đã nằng nặc đòi mẹ được giao lưu với ‘chú Trường’. Bức ảnh được gìn giữ và mang theo suốt tuổi thơ của cô bé năm đó.

lamtruong