Những gia đình nào may mắn sở hữu bộ ba con giáp này sẽ rất giàu có, nhiều phước lộc.

Nhà có 3 tuổi Thìn, Ngọ, Dậu

15

Nếu gia đình có cả 3 con giáp này thì sẽ luôn giàu năng lượng, có thể tạo nên cú bứt phá. Gia đình này luôn tràn ngập tiếng cười, ít khi trục trặc.

Tuy rằng cả 3 con giáo này đều nóng tính nhưng lại biết lựa nhau, rất hợp nhau. Luôn chân thành, tin tưởng, không nghi ngờ. Họ đều phóng khoáng, không chấp nhặt.

Người tuổi Thìn thường sẽ là trụ cột và 3 tuổi này sẽ tạo thành một gia đình gắn bó, keo sơn, làm ăn rất phất.

Nhà có 3 tuổi Tuất, Thân, Mão

3 người tuổi này tính cách rất khách nhau nhưng lại có thể cùng nhau tạo nên thế kiềng 3 chân vững chắc. Gia đình này luôn tràn đầu hi vọng vào tương lai.

Trước hết là do nhân duyên giữa người tuổi Tuất và Mão cực kỳ tốt đẹp, tuổi Thân có vai trò như nhân vật chủ chốt giữa 2 người đó. Nếu 2 trong số 3 người có xung đột, tuổi còn lại sẽ dung hòa và giúp gia đình giải quyết mọi mâu thuẫn.

Gia đình nào hội tụ đủ 3 con giáp này sẽ luôn tràn đầy tiếng cười và hạnh phúc, của cải ngày 1 sinh sôi, làm ăn thêm khấm khá.

Nhà có 3 tuổi Tỵ, Sửu, Dần

12

Tuổi Tỵ và tuổi Sửu vốn dĩ rất hợp nhau, tuy tính cách cả 2 có phần nóng nảy nhưng lại biết vì nhau nhẫn nhịn, khiến gia đình êm thấm. 2 con giáp này luôn đặt gia đình lên làm trọng.

Nhà có đủ 3 con giáp này vận mệnh ngày càng vượng, giàu có trong tầm tay. Chất lượng cuộc sống gia đình ngày 1 cải thiện qua từng năm tháng.

Mỗi người trong số họ sẽ có vai trò riêng, và cùng nhau làm tốt, hỗ trợ nhau để ngày càng hoàn thiện bản thân, giúp gia đình ngày càng vượng phát.