Bạn có biết, chỉ cần nhìn và số cuối ngày sinh cũng có thể đoán biết phần nào vận số tương lai.

Theo quan niệm tử vi, giờ sinh tháng đẻ và cả số cuối ngày sinh cũng nói lên được phúc phần, tương lai của một người. Chỉ cần nhìn số cuối ngày sinh, có thể biết tương lai nghèo hèn hay giàu có.

Số cuối ngày sinh là số 0

Những người này có bản tính nhân hậu, luôn đối xử tốt với mọi người; nhờ thế mà phúc phí tràn trề; họ đi tới đâu cũng có người giúp đỡ, làm việc dễ thành công và được kính nể. Nếu làm kinh doanh, buôn bán thì dám chắc 30 tuổi họ sẽ có nhà, có xe, tiền bạc không thiếu; hưởng cuộc sống an nhàn bên gia đình hạnh phúc.

Số cuối ngày sinh là số 1

Cuộc sống của họ thường khá yên bình, ít khi xảy ra biến cố lớn. Họ có tính cách vui vẻ, hòa đồng, chân thành, có ý chí vươn lên. Qua tuổi trung niên, họ sẽ gặt hái được ít nhiều thành quả, cuộc sống không phải lo toan, hạnh phúc bên gia đình tới cuối đời.

Số cuối ngày sinh là số 2

Xuất phát điểm của họ không mấy thuận lợi, có thể sẽ sinh ra trong gia đình nghèo khó nhưng cho dù ở vào hoàn cảnh nào đi nữa thì họ vẫn luôn cố gắng vươn lên bằng năng lực của bản thân. Ưu điểm của họ là mạnh mẽ, có tầm nhìn xa trông rộng. Càng về già thì cuộc sống của họ càng thuận lợi, sự nghiệp tiến triển rất nhanh.

Số cuối ngày sinh là số 3

Điểm chung của những người này là sống hướng nội, hay làm việc thiện, thích giúp đỡ người khác mà không bao giờ tính toán. Vì quá tốt bụng nên họ được thần Tài chấm sổ càng giúp nhiều người thì họ càng tích được nhiều phúc đức, tiền tài.

2

Số cuối ngày sinh là số 4

Họ được trời phú cho trí thông minh hơn người và có rất nhiều tài năng. Trong công việc, họ biết dùng thế mạnh của mình và tận dụng cơ hội nên sẽ liên tiếp đạt được rất nhiều thành công. Giàu sang – địa vị là những thứ đã có sẵn trong tầm tay họ.

Số cuối ngày sinh là số 5

Họ có năng lực nhìn nhận bản tính người khác, nhạy bén, làm lãnh đạo rất tốt, hay gặp được vận may hơn người. Nếu quyết tâm, có tham vọng và vượt qua được những khó khăn thì họ sẽ càng thành công hơn nữa, trong nhà phải có vài két chứa tiền vì tiêu mãi không hết.

Số cuối ngày sinh là số 6

Khuyết điểm của họ là quá nóng nảy, hay quyết định vội vàng nên dễ phạm phải sai lầm. Thế nên dù rất chăm chỉ làm việc nhưng họ vẫn không được công nhận khả năng, khó thành công. Tuy nhiên, tới tuổi trung niên cuộc sống của họ sẽ thuận lợi hơn do đã biết tiết chế bản thân.

Số cuối ngày sinh là số 7

Họ không sợ thất bại, rất thích mạo hiểm để làm giàu. Vì kiên định với mục tiêu nên dù khó khăn đến đâu họ vẫn kiên trì đến cùng. Dù ở tuổi trẻ có thể họ chưa đạt được thành công nhưng sớm muộn cũng sẽ thành tỷ phú và được nhiều người ngưỡng mộ.

Số cuối ngày sinh là số 8

Người này rất tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn, dù hơn người rồi nhưng không bao giờ thỏa mãn, họ luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu. Trong cuộc sống của họ, tài lộc cứ liên tiếp đổ về không có điểm dừng.

Số cuối ngày sinh là số 9

Một nửa những người có số cuối ngày sinh là 9 thường rất mạnh mẽ, có chính kiến còn 1 nửa khác lại ham chơi, lười làm, không có quyết tâm. Tài vận của tất cả họ đều khá khó khăn vì không biết quý trọng những gì mình đang có. Chỉ đến khi phải trải qua biến cố thì họ mới bắt đầu thay đổi bản thân để hậu vận được an nhàn.