Phụ nữ luôn muốn mình xinh đẹp nhưng có những nét tướng xấu lại chứng tỏ bạn là người có số phát tài.

Mũi to, đầu mũi tròn

Ngày nay nhiều người có xu hướng thích mũi cao, thanh thoát. Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng thích một chiếc mũi như vậy. Người xưa cũng quan niệm con gái mũi dọc dừa là người dịu dàng, đảm đang.

Tuy nhiên, theo quan niệm nhân tướng học thì người có cánh mũi to, đầu mũi tròn là người có phúc tướng hiếm có khó tìm. Mặc dù chiếc mũi này có thể khiến cho vẻ đẹp khuôn mặt bị kéo xuống nhưng lại khiến cho túi tiền của bạn nặng hơn.

Người sở hữu chiếc mũi to tròn sẽ có cuộc sống giàu sang sung túc, hậu vận an nhàn. Nếu túng thiếu sẽ có quý nhân chỉ đường dẫn lối và sớm thoát khỏi cơn hoạn nạn.

Ngoài ra, mũi to còn là tướng ích phu vượng tử. Càng trưởng thành họ càng gặp nhiều may mắn. Những ai ở bên cạnh họ sẽ được hưởng lây may mắn trong đời.

Tay to, thô

Bàn tay nhỏ, mềm mại, ngón tay thon dài là kiểu bàn tay mọi phụ nữ đều ao ước sở hữu. Nhưng nếu bạn có bàn tay to, thô thì cũng đừng buồn. Bởi đây là nét tướng phát tài mà không phải ai cũng có được.

Bàn tay to, thô không thể hiện sự cực nhọc họ phải trải qua. Nó thể hiện niềm đam mê, sự quyết đoán và kiên trì theo đuổi ước mơ của họ. Nếu đã muốn gì, họ sẽ làm bằng được. Vì vậy họ có được địa vị cao trong xã hội, cũng có cuộc sống đủ đầy như mong muốn.

Người có nét tướng này thường có hôn nhân hạnh phúc viên mãn, được chồng con hết lòng yêu thương, thủy chung.

Lông mày không cân đối

Đối với người phụ nữ, đôi lông mày có vai trò quan trọng trong việc quyết định đến nét đẹp của khuôn mặt. Nếu lông mày dài, rõ nét, cân xứng sẽ giúp nét đẹp của người phụ nữ trở nên thanh thoát hơn. Đôi lông mày này cũng khiến chủ nhân của nó cuốn hút hơn.

Người sở hữu lông mày không cân đối có thể cảm thấy khuôn mặt của mình kém xinh hơn. Tuy nhiên, nó lại chính là nét tướng khiến cuộc sống của họ có màu hồng.

Cuộc sống của họ luôn có quý nhân phù trợ giúp họ vượt qua khó khăn. Đường tài lộc của những người này cũng cực kì hanh thông thuận lợi. Tiền bạc ùn ùn đổ về nhà, quyền lực đương nhiên cũng không hề nhỏ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo