Mùa Hè vừa qua, Arsenal là đội bóng hoạt động mạnh mẽ nhất trên TTCN, với tổng cộng hơn 150 triệu bảng đã được bỏ ra để đổi lấy sự phục vụ của hàng loạt tân binh đắt giá. Trong số đó, có thể nói Martin Odegaard là bản hợp đồng thành công bậc nhất, nếu nhìn vào phong độ bùng nổ của ngôi sao này trong thời gian gần đây.

Theo quan điểm đến từ Michael Thomas, Odegaard thực sự là một ‘vụ cướp’ mà Arsenal đã thực hiện trên TTCN, bởi Pháo thủ chỉ cần bỏ ra một khoản tiền khiêm tốn để đổi lấy sự phục vụ của một cầu thủ đẳng cấp cao. Thomas khẳng định, nếu tiếp tục cố gắng phát triển bản thân, ngôi sao người Na Uy hoàn toàn có cơ hội trở thành một ngôi sao vĩ đại trong tương lai.

‘Getting better and better’ – Martin Keown singles out ‘first-class’ Martin Odegaard for praise after Arsenal beat Leeds United - Bóng Đá

 Arsenal đang bay cao nhờ sự thăng hoa của Odegaard. 

Trao đổi với CaughtOffside, cựu cầu thủ của Arsenal chia sẻ:

“Trên thị trường chuyển nhượng ngày nay, một cầu thủ mang chất lượng của Odegaard với giá 30 triệu bảng là một vụ cướp thực sự. Cậu ấy đang thể hiện tốt tố chất thủ lĩnh cũng như khả năng của mình trên sân, thăng hoa cùng các cầu thủ trẻ khác.”

“Nếu yếu tố sáng tạo của Odegaard đạt đến 50% của Ozil, thì chúng ta sẽ có một cầu thủ thực thụ. Cậu ấy cần giữ nhiệt huyết và tinh thần làm việc để thực sự có cơ hội trở thành một cầu thủ vĩ đại.”

Arteta khen ngợi Odegaard 

 
Theo Xe Và Thể Thao