Ngoại hạng Anh đang bước vào giai đoạn cam go khi các CLB đang tranh thủ thời gian chuyển giao sang năm 2022 để tăng tốc. Lịch thi đấu dày đặc và những ảnh hưởng từ COVID-19 càng khiến cho mọi thứ trở nên khó khăn.

Ở thời điểm hiện tại, Manchester City đã bứt đi khá xa so với những đội bóng bám đuổi như Chelsea và Liverpool. Bên cạnh đó, những Arsenal, West Ham, Man Utd hay Tottenham cũng đang nỗ lực thu hẹp khoảng cách với top trên.

Conte nói thẳng về sức mạnh của Arsenal - Bóng Đá

Conte đánh giá cao Arsenal trong cuộc đua ở nửa trên BXH Ngoại hạng Anh.

Trước bối cảnh hiện tại, HLV Antonio Conte đã có những nhận định về cuộc đua ở nửa trên BXH giải đấu số 1 xứ sở sương mù. Chia sẻ trên Football.London, vị thuyền trưởng người Italia phát biểu: “Tôi không dành sự thiên vị cho bất cứ đội nào. Chắc chắn, trên lý thuyết có 4 đội rất mạnh gồm: Man City, Man Utd, Chelsea và Liverpool.

Tôi nghĩ đây là bốn đội hàng đầu sẽ phải nỗ lực khi đối đầu với chúng tôi để giành suất dự Champions League. Và tất nhiên chúng tôi phải nỗ lực nhiều hơn nữa vì vẫn còn những đội bóng mạnh khác là Arsenal, West Ham, Leicester và Everton. Bạn phải hy vọng những người khác thất bại và bản thân phải xuất sắc, thi đấu với 200% sức lực.”

Hậu trường: Martin Odegaard và Aaron Ramsdale đầu quân cho Arsenal: 

 
Theo Xe Và Thể Thao