Sau 3 năm cạch mặt, giờ đây Hương Giang và Diệp Lâm Anh vô cùng thân thiết.

Cách đây không lâu, Hương Giang và Diệp Lâm Anh gây sốt khi chung khung hình, khẳng định “nối lại tình xưa” sau 3 năm cạch mặt. Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip hội chị em quẩy cực sung.

Khi “nhạc lên”, Diệp Lâm Anh đã không ngần ngại đứng trên bàn, nhảy cùng Hương Giang rất sung sức. Xuất thân là dancer nên từng động tác của bà xã đại gia Đức Phạm khiến netizen thích thú.  Trong khung hình, cặp đôi này gần như chiếm spotlight tại bữa tiệc, khuấy động bầu không khí.

photo1641636953334-16416369537241794492936
dieplamanh2
dieplamanh

Còn nhớ, cách đây 3 năm, việc Hương Giang đã có hành động vô lễ với NS Trung Dân trong một chương trình truyền hình. Ngay lúc đó, Diệp Lâm Anh đã đăng đàn công khai “unfriend” nàng Hậu trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái bức xúc: “Chúng tôi đã từng là những người bạn, bạn bè đồng nghiệp thôi nhưng cũng đủ để hiểu về nhau. Trước khi share link này tôi cũng đã suy nghĩ và unfriend bạn”.

Hương Giang cũng thẳng thắn nêu lên quan điểm cá nhân về vấn đề này trong chương trình Chị Em Chúng Mình được lên sóng vào năm 2020. Người đẹp cho rằng việc hủy kết bạn còn đăng đàn lên mạng xã hội là cách cư xử “dở”.

fbgiang202bbbaaacl31WO-1494742978

“Nhiều người hay có kiểu đăng đàn lên Facebook cho thiên hạ xem rồi nói kiểu: “Bạn sai, mình là bạn thân của bạn nhưng mình không bênh bạn…”. Đúng, không ai bắt bênh, nhưng làm ơn hãy gặp người ta để nói riêng chứ đừng có đăng lên Facebook. Làm như vậy để chứng tỏ điều gì? Chứng tỏ mình là quan tòa, là cán cân công lý à?

Tôi không chấp nhận được việc lôi bạn mình ra để nâng giá trị mình lên. Chính bản thân tôi đã bị một số bạn bè trong showbiz đối xử như vậy. Thậm chí, có người trong lúc tôi gặp chuyện còn đăng đàn nói: “Mình xin phép được unfriend bạn vì bạn đã sống sai”, Hương Giang bày tỏ.

Ngay lập tức, Diệp Lâm Anh cũng bất ngờ có động thái lạ trên Facebook: “Vẫn còn bức xúc là vẫn còn để tâm thôi. Bớt bớt giùm. Nhà bao việc”. Chính vì những màn đáp trả căng đét này mà câu chuyện tình bạn ồn ào của cả hai luôn nhận được nhiều sự quan tâm và bàn tán của CĐM.