Trong trường hợp chị em vẫn chưa xác định được những kiểu tóc hợp lý nhất khi diện áo cổ lọ, hãy tham khảo 4 gợi ý sau đây từ gái Hàn nhé!

Những ngày đầu Xuân, trời vẫn còn lạnh, áo cổ lọ không chỉ hữu ích trong việc giữ ấm mà còn là chìa khóa để chị em mặc đẹp. Kiểu áo này cũng giúp bạn không cần phải suy nghĩ mix đồ nhiều chỉ cần diện với áo khoác là có ngay set đồ đẹp như ý.

Tuy nhiên vẫn còn một yếu tố nữa giúp vẻ ngoài đẹp hơn nữa khi diện áo cổ lọ, đó chính là kiểu tóc. Chọn được một kiểu tóc hợp lý, vẻ ngoài của chị em sẽ thêm gọn gàng và chỉn chu, giúp phát huy hết vẻ sành điệu. Nếu chị em vẫn chưa xác định được những kiểu tóc hợp lý nhất khi diện áo cổ lọ, hãy tham khảo 4 gợi ý sau đây từ gái Hàn nhé!

1. Tóc búi thấp

Vào mùa hè, tóc búi thấp được lựa chọn nhiều vì tăng sự gọn gàng. Sang đến mùa đông, lựa chọn này cũng vô cùng lý tưởng vì giúp tránh khỏi tình trạng tóc tĩnh điện. Và may mắn là kiểu tóc này khá hợp với áo cổ lọ. Chi tiết cổ cao của áo thun/áo len sẽ được phô diễn triệt để, tạo cảm giác thanh thoát cho phần cổ. Khi áp dụng kiểu tóc búi, đó là chị em nên tạo hiệu ứng messy cho mái tóc, như vậy thì vẻ ngoài sẽ thêm phần phóng khoáng và sành điệu.

Empty

2. Tóc buộc thấp

Tóc buộc thấp gọn gàng không kém tóc búi, ngoài ra còn rất duyên dáng và nữ tính, giúp nhân đôi vẻ cuốn hút cho chủ nhân. Khi để tóc buộc thấp, gái Hàn thường không quên tạo phồng cho phần tóc quanh đỉnh đầu, hoặc thả lơ thơ vài sợi tóc mái để visual trở nên lãng mạn và bay bổng nhiều hơn. Bên cạnh đó, chị em đừng chỉ buộc mãi chun đen đơn giản khi áp dụng kiểu tóc buộc thấp, hãy thử tô điểm cho mái tóc một chiếc dây vải scrunchie, trông bạn sẽ nổi bật hơn hẳn.  

Empty
Empty

3. Tóc buộc nửa

Tóc buộc nửa đủ gọn gàng, nhưng cũng toát lên vẻ bay bổng, thướt tha. Tổng thể vóc dáng của bạn trông sẽ thanh thoát hơn chứ không sợ bị nặng nề, tù túng. Bên cạnh đó, tóc buộc nửa còn tạo điểm nhấn. Đây là cách đơn giản nhất, tổng thể trông vẫn đầy ấn tượng. Diện tóc buộc nửa đôi khi còn mang đến cho nàng vẻ đẹp nàng thơ.

Empty
Empty

4. Tóc vén gọn gàng

Diện áo cổ lọ thì chị em hoàn toàn có thể xõa tóc. Thậm chí điều này còn tăng thêm sự ấm áp trong những ngày đông giá rét. Tuy nhiên, để vẻ ngoài trông thanh thoát hơn và tránh được tình trạng tóc xù bông, tĩnh điện, chị em nên vuốt một chút gel giữ nếp tóc, và vén gọn gàng hai bên, từ đó giúp gương mặt thêm sáng, và đặc biệt, tăng vẻ sang chảnh, thời thượng cho chủ nhân.

Empty
Empty