Chưa rõ chuyện gì đã xảy ra với tình cũ Noo Phước Thịnh bởi hiếm lắm cô mới lên mạng nói những lời tiêu cực như vậy.

Trưa ngày 7/1, Mai Phương Thuý bỗng đăng status lạ. Điều gây chú ý là cô xuất hiện phờ phạc, gầy khá rõ dù tươi cười trước camera. “Tôi những ngày tinh thần yếu đuối… Xin đừng gây áp lực cho Thuý…”, Mai Phương Thuý viết.

Chưa rõ chuyện gì đã xảy ra với tình cũ Noo Phước Thịnh bởi hiếm lắm cô mới lên mạng nói những lời tiêu cực như vậy. 

maiphuongthuy

Lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy vẫn được công chúng rất yêu mến và quan tâm sau 15 năm đăng quang. Hiện tại, ở tuổi 33 Mai Phương Thúy vẫn được xem là một trong những Hoa hậu xinh đẹp, nóng bỏng nhất showbiz. Cô cũng thể hiện năng lực trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư chứng khoán khiến các fan ngưỡng mộ.

mai-phuong-thuy-khoe-thu-viet-tay-cho-nguoi-chi-tung-than-nhung-nguoi-nhan-chac-22cach-mat22-mat-thoi-1-ngoisaovn-w600-h883

Dạo gần đây, Mai Phương Thúy liên tục trở thành chủ đề nóng khi xuất hiện bên tình cũ Noo Phước Thịnh. Dù cả hai đã chia tay nhưng fan hâm mộ liên tục “đẩy thuyền” mong cô và anh quay lại.

Nói về mối quan hệ với Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh cho biết: “Tôi không dư giả để mua căn hộ cho Thúy ở cạnh mình. Tôi cũng không ép Thúy phải gọi tôi bằng chồng hay thể hiện tình cảm của cô ấy với mình. Vả lại, cô ấy đâu ngu để lao đầu vào một người mà mọi người nghi ngờ về giới tính như tôi. Tất cả đều là cảm xúc tự nhiên của cả hai mà thôi”.

Về phía Mai Phương Thúy khi được hỏi về deadline về hôn nhân gia đình, Mai Phương Thúy nhấn mạnh: “Cái thời mình 20 mấy nếu mình tổ chức đám cưới thì không thể nào hot bằng Tăng Thanh Hà… Còn tuổi 30 thì cũng còn nhiều đối thủ trong showbiz hot hơn mình quá nhưng đến 40 tuổi thì chắc hot nhất là mình rồi, cô dâu duy nhất và hot nhất”. 

Và với câu hỏi: Người bên cạnh chắc là Noo Phước Thịnh? Mai Phương Thuý trả lời: “Nếu mà chồng tương lai đẹp trai như vậy thì cũng vui. Kiểu gì khi Thúy tổ chức đám cưới, Noo Phước Thịnh cũng sẽ được mời nhưng không biết là ở vị trí nào thôi”.

Theo Xe Và Thể Thao