(Vothuat.vn) – Colby Covington đã có những phát biểu về Khamzat Chimaev, tay đấm nhiều khả năng sẽ là địch thủ của anh trong tương lai. 

Lên tiếng về việc có thể đụng độ Khamzat Chimaev trong thời gian tới, Colby Covington có chia sẻ: “Cứ tiến lên đi, không vấn đề gì vì tôi sẽ đá Khamzat Chimaev trở lại chỗ cũ. Tôi thích tiêu diệt những võ sĩ đang được truyền thông đánh giá cao. 

Tôi đã làm điều tương tự với Jorge Masvidal. Giờ đây, sẽ không ai còn quan tâm đến thành tích của hắn ta nữa. Với Khamzat Chimaev, hãy thắng vài trận đấu lớn đi rồi chúng ta sẽ nói chuyện.

Colby Covington cho rằng bản thân hoàn toàn có thể “xử đẹp” Khamzat Chimaev.

Nhưng cho tới lúc đó, truyền thông hãy bớt ca ngợi hắn ta. Những lời tán dương đó có thể khiến hắn ta phải chịu đau đớn trong lồng bát giác đấy“.

Về Colby Covington, anh đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 17 chiến thắng và để thua 3 lần. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến khi tay đấm 34 tuổi giành chiến thắng trước Rafael Dos Anjos ở sự kiện UFC 225 để trở thành nhà vô địch tạm quyền hạng bán trung (Welterweight).

Dù vậy, về sau, Colby Covington đã không thể giữ vững danh hiệu khi nhận thất bại trước Kamaru Usman ở sự kiện UFC 245 và thêm một lần nữa gục ngã trước “Ác mộng Nigeria” ở trận tái đấu sau đó.

Xem video tài năng của Colby Covington: 

Phi Yến


Tin liên quan: