Sau màn ra mắt ấn tượng tại UFC 299, “Dị nhân” Michael Page muốn tạo ra một màn thư hùng với Ian Garry để gửi tặng khán giả.

Michael Page đã dập tắt mọi nghi ngờ về việc anh không đủ đẳng cấp để thi đấu tại giải MMA lớn nhất hành tinh, khi đánh bại hoàn toàn Kevin Holland tại UFC 299. Giờ đây, “Dị nhân” người Anh đang nhắm tới một mục tiêu mới trong mùa hè này.

Cái tên mà Page nhắm tới không ai khác ngoài ngôi sao trẻ đang lên Ian Garry. Theo những thông tin Page nắm được, Colby Covington – đối thủ mà Ian Garry mong muốn có thể không đảm bảo lịch thượng đài.

“Tôi biết sự kiện ở Anh đang được chuẩn bị, đó là một trận đấu hay (với Ian Garry). Nhưng họ lại nói Colby đã nhận lời, vì thế chúng tôi chờ đợi một cái tên khác.”

“Sau đó, dường như Colby đang gặp vấn đề. Tôi không biết rõ đó là gì, nhưng cậu ta không thể đấu. Họ (UFC) lại hỏi tôi rằng có thể nhận lời đấu không? Tôi đã trả lời ngay rằng hãy để trận đó vào sự kiện tại Anh, tôi đồng ý ngay lập tức.” 

Michael Page tiết lộ đã chấp nhận đối đầu Ian Garry.

Michael Page là một ngôi sao lớn tại Anh, do đó, trận đấu với một võ sĩ Ireland như Ian Garry tại UFC 304 (Manchester) chắc chắn sẽ là một sự bổ sung chất lượng. Tuy nhiên, theo kế hoạch của UFC, Ian Garry muốn thượng đài tại UFC 303. Bậc thầy Kungfu người Anh cũng không cảm thấy vấn đề gì với lộ trình này.

“Tôi không quan tâm lắm trận đấu sẽ diễn ra khi nào, tuần sau tôi cũng đánh được luôn. Tôi chỉ nói rằng nó sẽ ý nghĩa hơn nhiều nếu được tổ chức ở Anh. Tôi đã chấp nhận rồi, cậu ta cũng nói là đã đồng ý rồi, chỉ là chưa có một lời đề nghị chính thức nào được đưa ra mà thôi.” 

Ian Garry đã nâng chuỗi trận toàn thắng của mình lên 14 trận sau khi đánh bại Geoff Neal tại UFC 298. Tay đấm sinh năm 1997 được xem như tương lai của hạng bán trung, đúng như biệt danh “The Future” với lối đánh striking cuốn hút của mình – một đối thủ không thể tốt hơn với Michael Page, người đang sở hữu kỉ lục knockout của Bellator MMA.

UFC 303 vừa gặp phải một tổn thất lớn khi Khalil Rountree Jr rút lủi khỏi trận đấu với cựu vương hạng bán nặng Jamahal Hill. Trong thời điểm đang tìm phương án thay thế, UFC hoàn toàn có thể đưa Michael Page và Ian Garry vào sự kiện đáng mong chờ này.

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link