(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng trung (Middleweight) của UFC, Israel Adesanya lên tiếng về khả năng tái ngộ địch thủ cũ, Robert Whittaker. 

Từng 2 lần đánh bại Robert Whittaker để giữ vững chiếc đai hạng trung (Middleweight), Israel Adesanya đã lên tiếng về khả năng so tài lần thứ 3 với địch thủ khi cho biết: “Bobby (tên thân mật của Robert Whittaker) là một tay đấm vĩ đại tuy nhiên, tôi biết cách để kết thúc một “cuốn sách”. Tôi đã đọc “cuốn sách” này 2 lần, lần thứ nhất là đọc nhanh và lần thứ 2 thì lâu hơn 1 chút.

Dĩ nhiên theo tôi, Robert Whittaker vẫn là một tay đấm hàng đầu nhưng nếu anh ấy so tài với tôi, “cuốn sách” về anh ấy sẽ kết thúc. Bản thân tôi thì không muốn đọc đi đọc lại một cuốn sách“.

Israel Adesanya không muốn tiếp tục so tài với Robert Whittaker.

Về Israel Adesanya, anh sẽ bước qua tuổi 33 trong năm nay, đã từng trải qua 23 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng, chỉ phải nhận duy nhất 1 thất bại. Đỉnh cao của anh phải kể đến chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp để giành và bảo vệ thành công đai vô địch hạng trung (Middleweight) trước các đối thủ Kelvin Gastelum, Robert Whittaker (2 lần), Yoel Romero, Paulo Costa và Marvin Vettori.

Lần thua duy nhất của “The Last Stylebender” đến ở sự kiện UFC 259, khi anh có lần đầu thử sức mình ở hạng dưới nhẹ (Light Heavyweight) trước nhà vô địch khi đó, Jan Blachowicz và chịu thua sau 5 hiệp đấu.

Xem video tài năng của Israel Adesanya: 

Phi Yến


Tin liên quan: