(Vothuat.vn) – HLV Javier Mendez cho rằng Islam Makhachev hiện tại vẫn chưa xứng với vị thế tay đấm số một ở mọi hạng cân của UFC. 

Cụ thể, khi nói về vị trí của nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight), Islam Makhachev hiện tại trong danh sách các tay đấm của UFC, HLV Javier Mendez bày tỏ: “Islam Makhachev là người giữ vị thế tay đấm số một ở mọi hạng cân của UFC, tuy nhiên cậu ấy vẫn cần phải làm nhiều việc hơn để chứng minh điều đó. 

Đó là quan điểm của tôi. Trước mắt, Islam Makhachev sẽ cần phải đánh bại Alexander Volkanovski và Beneil Dariush. Hãy nhìn vào những điều Volkanovski đang làm, cậu ta không ngần ngại thay đổi hạng cân và thách thức các đối thủ. Đó cũng là điều Islam nên hướng đến, theo suy nghĩ của tôi“.

HLV Javier Mendez cho rằng Islam Makhachev cần phải giành thêm những chiến thắng nếu muốn khẳng định bản thân là võ sĩ số một của UFC.

Về Islam Makhachev, anh có biệt hiệu là “Khabib Nurmagomedov mới” do phong cách chiến đấu và vẻ ngoài có phần tương đồng với huyền thoại UFC. Hiện tại, võ sĩ 31 tuổi cũng đang có phong độ khá cao khi sau 24 trận thượng đài chuyên nghiệp, anh đã giành được đến 23 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại, đó là trận thua trước Adriano Martins tại sự kiện UFC 192.

Đỉnh cao gần đây của anh phải kể đến chiến thắng trước Charles Oliveira sau đòn khóa tam giác (Arm Triangle Choke) để trở thành chủ nhân tạm thời cho chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) của UFC.

Xem video tài năng của Islam Makhachev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link