(Vothuat.vn) – Joanna Jedrzejczyk mới đây đã tiết lộ về địch thủ mà bản thân cô muốn tái ngộ ở sân chơi MMA số một hành tinh, UFC. 

Từng cống hiến đến cho người hâm mộ một màn so tài hấp dẫn với Zhang Weili trong trận tranh đai vô địch hạng rơm nữ (Women’s Strawweight) tuy nhiên kể từ đó đến nay, Joanna Jedrzejczyk vẫn chưa trở lại với võ đài UFC.

Đã xuất hiện những thông tin cho thấy tay đấm người Ba Lan đặt ra yêu sách với UFC và thậm chí đã có những phát biểu cứng rắn từ Chủ tịch Dana White. Tuy nhiên sau tất cả, dường như Joanna Jedrzejczyk đã sẵn sàng trở lại.

Thậm chí, cô còn chia sẻ về địch thủ sắp tới: “Mọi người nghĩ rằng tôi đã không còn ở UFC. Tuy nhiên, tôi vẫn ở đây, chỉ là việc tôi đã trôi khỏi bảng xếp hạng do không thi đấu trong thời gian vừa qua. 

Joanna Jedrzejczyk muốn tái đấu với Zhang Weili.

Giờ đây, tôi đã sẵn sàng trở lại và thượng đài nhằm hướng đến mục tiêu trở thành ứng viên số 1 để thách thức danh hiệu vô địch. Về đối thủ sắp tới của mình, tôi nghĩ người đó có thể là Zhang Weili“.

Về Joanna Jedrzejczyk, cô có tổng cộng 20 lần thượng đài, giành 16 chiến thắng và để thua 4 trận, với đỉnh cao là việc giành được chiếc đai UFC Women’s Strawweight Championship trước Carla Esparza vào năm 2015 trước khi đánh mất danh hiệu 2 năm sau đó khi đụng độ Rose Namajunas.

Xem video tài năng của Joanna Jedrzejczyk:

Phi Yến


Tin liên quan: