(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov tin rằng ​​Alexander Volkanovski sẽ tiếp tục có chiến thắng thứ 3 trước Max Holloway tại UFC 276.

Nhà vô địch hạng lông (Featherweight), Alexander Volkanovski (24-1 MMA, 11-0 UFC) sẽ bảo vệ danh hiệu trước cựu vương Max Holloway (23-6 MMA, 19-6 UFC) tại sự kiện chính UFC 276 diễn ra vào cuối tuần này.

Đây là cuộc chiến thứ 3 giữa Volkanovski và Holloway, cả 2 lần trước đó đã gặp nhau tại UFC 245 và UFC 251, phần thắng đều thuộc về võ sĩ người Australia, và Khabib Nurmagomedov tin điều tương tự sẽ lặp lại ở cuộc chiến vào đầu tháng tới.

Alexander Volkanovski (găng xanh) sẽ tái đấu Max Holloway tại UFC 276.
Alexander Volkanovski (găng xanh) sẽ tái đấu Max Holloway tại UFC 276.

“Về trận đấu giữa Holloway-Volkanovski, tôi phải thừa nhận rằng mình thực sự ấn tượng bởi Volkanovski ở 2 màn trình diễn gần nhất của anh ấy,” Nhà cựu vô địch hạng nhẹ UFC chia sẻ. “Tôi thích Max Holloway. Đây không phải là vấn đề cá nhân, nhưng tôi nghĩ Volkanovski sẽ bảo vệ thành công danh hiệu của mình.”

Theo đó, cưu vương người Nga tin rằng chính phong cách chiến đấu có phần máu lửa hơn của Alexander Volkanovski sẽ giúp anh có ưu thế ở trận đấu với Max Holloway.

Tôi cảm thấy anh ấy máu lửa hơn Max Holloway một chút.” Khabib cho biết.

Khabib tin Volkanovski sẽ tiếp tục chiến thắng Holloway.
Khabib tin Volkanovski sẽ tiếp tục chiến thắng Holloway.

Max Holloway từng suýt có cơ hội đối đầu với Khabib Nurmagomedov để tranh chiếc đai hạng nhẹ còn trống tại UFC 223 khi Tony Ferguson bất ngờ rút lui trước thềm sự kiện. Tuy nhiên các bác sĩ của New York State Athletic Commission (Ủy ban thể thao bang New York – NYSAC) đã ngăn điều đó vì lo ngại mức độ nghiêm trọng của việc ép cân trong thời gian quá ngắn (6 ngày) của anh ấy.

Alexander Volkanovski đã phế truất Max Holloway để giành chiếc đai hạng lông vào tháng 12 năm 2019. Kể từ đó võ sĩ người Australia đã thành công bảo vệ danh hiệu 3 lần liên tiếp. Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất, The Great có chiến thắng knockout trước Chan Sung Jung (Korean Zombie).

Nam Thành


Tin liên quan: