Được sự cho phép và hỗ trợ của Liên đoàn Taekwondo Việt Nam, sáng ngày 22/9 đã diễn ra lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho Hướng dẫn viên, Huấn luyện viên Taekwondo và ôn tập cho kỳ thi thăng I, II, III Đẳng quốc gia tại Cần Thơ.

Đại diện của Cần Thơ phát biểu tại buổi khai giảng lớp tập huấn, bồi dưỡng

Lớp tập huấn được tổ chức tại Nhà thi đấu Đa năng, Trung tâm Thể dục Thể thao, thành phố Cần Thơ. Buổi tập huấn có sự góp mặt của võ sư Nguyễn Thanh Huy, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam cùng các giảng viên trợ giảng.

Lớp tập huấn có sự góp mặt của võ sư Nguyễn Thanh Huy (áo vàng) cùng các võ sư trợ giảng

Lớp sẽ xoay quanh nội dung lý thuyết liên quan đến các luật thi đấu hiện hành; các nguyên tắc, phương pháp huấn luyện; phòng tránh chấn thương khi tập luyện và thi đấum,…

Các thí sinh tham dự được huấn luyện bài về kỹ thuật cũng như luật thi đấu

Về nội dung thực hành, lớp sẽ chú trọng đến các bài tập, phương pháp huấn luyện kỹ thuật hiện hành; thực hành Luật thi đấu, phương pháp chấm điểm; công tác trọng tài; kỹ thuật các bài quyền và chương trình thi Đẳng quốc gia; cập nhật các bài quyền tiêu chuẩn và giới thiệu bài quyền sáng tạo.

Võ sư Nguyễn Thanh Huy, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam trao đổi tương tác với các học viên tham gia lớp tập huấn

Sau lớp tập huấn sẽ là kỳ thi thăng Đẳng quốc gia. Các thí sinh tham dự sẽ được nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Lớp tập huấn và bồi dưỡng sẽ diễn ra từ ngày 22/9 đến ngày 24/9.

Toàn cảnh lớp tập huấn với sự tham gia đông đảo của nhiều võ sinh

Xem thêm những khoảnh khắc trong buổi sáng 22/9

Thanh Thiên – Ảnh: Anh Thư

Theo Xe Và Thể Thao