Sau những ngày thi đấu sôi nổi, Giải thể thao sinh viên Olympic UEF 2022 cũng đã đi đến hồi kết. Lễ bế mạc Olympic UEF 2022 đã khép lại bằng những trận cầu cảm xúc và phần thi aerobic đầy sôi động.

TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phan Bảo Giang – Phó trưởng khoa khoa Quan hệ công chúng truyền thông, Thạc sĩ Bùi Quang Đông – Trưởng Phòng công tác sinh viên đã đến sự khán và cổ vũ cho những nội dung thi đấu ngày 17/6

Đến tham dự, động viên tinh thần cho các vận động viên tại Nhà thi đấu Rạch Miễu có thầy  TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phan Bảo Giang – Phó trưởng khoa khoa Quan hệ công chúng truyền thông, Thạc sĩ Bùi Quang Đông – Trưởng Phòng công tác sinh viên, Nguyễn Huỳnh Sinh – Phó trưởng phòng phòng công tác sinhh viên cùng các lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên các khoa, phòng, ban, trung tâm và đông đảo sinh viên Nhà UEF.

Xác định ngôi vị “vương” và “hậu” môn bóng đá

Bóng đá nữ là môn được thi đấu đầu tiên trong ngày bế mạc với màn tranh tài giữa khoa Quản trị kinh doanh và khoa Kinh tế. Cú sút dứt điểm loạt lưu luân của cầu thủ Quỳnh Hương đã làm tung lưới khoa Kinh tế và đưa Khoa Quản trị kinh doanh đến với ngôi vị cao nhất của bộ môn bóng đá nữ. Về nhì là khoa Kinh tế và giải ba thuộc về các cô gái khoa Công nghệ thông tin.

Bóng đá nữ đã diễn ra màn so tài hấp dẫn để giành ngôi “Hậu” cho môn bóng đá nữ

Cùng với bóng đá nữ, trận Chung kết Bóng đá nam cũng đã chính thức khép lại chuỗi ngày thi đấu sôi động của Giải thể thao sinh viên OLYMPIC UEF 2022. Chiến thắng thuyết phục của Đội tuyển khoa Tài chính – Thương mại trước khoa Luật cũng đã xác định được ngôi “vương” của môn bóng đá nam. Qua đó, ở môn thể thao “vua” đã xác định được những nhà vô địch.

Niềm vui chiến thắng của các chàng trai khoa Tài chính – Thương mại ở môn bóng đá nam

Xem thêm những hình ảnh hấp dẫn ở môn bóng đá tối ngày 17/6

Aerobic – Lời “chào sân” Giải Olympic UEF 2022 đầy ấn tượng

Không chỉ có bóng đá, môn Aerobic cũng góp phần mang đến cái kết đẹp cho giải năm nay. Với sự tham gia của 8 đội, mỗi đội được thi đấu trong 3 phút, những động tác nhảy vô cùng đẹp mắt đã khiến không khí sân nhà thi đấu Rạch Miễu nóng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó những màn hò reo, tràng vỗ tay từ khán đài chính là minh chứng cho tinh thần thể thao của các bạn sinh viên trường UEF.

Môn Aerobic mang lại cảm xúc hấp dẫn tại Nhà thi đấu Rạch Miễu

Sau khi chấm điểm ở 8 nội dung của bộ môn Aerobic , ban giám khảo đã tìm ra các đội có điểm số cao nhất với bảng xếp hạng như sau:

  • Giải Nhất: khoa Quan hệ Công chúng – Truyền thông.
  • Giải Nhì: khoa Tài chính thương mại.
  • Giải Ba: khoa Quan hệ quốc tế.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Aerobic và trao giải tối ngày 17/6

Sau hơn 1 tháng khởi tranh, Olympic UEF 2021 đã khép lại thành công với những cảm xúc đọng lại trong mỗi cá nhân yêu thể thao. Tin chắc rằng đây là sân chơi ý nghĩa giúp các bạn sinh viên nhà UEF nâng cao tinh thần thể thao và xây dựng tình đoàn kết cao hơn. Nhưng Ban Tổ chức tin rằng tinh thần thể thao của UEFers vẫn duy trì và sẽ ngày càng phát huy hơn nữa, hẹn gặp lại tại Olympic UEF 2023.

Các vận động viên đã luôn thi đấu hết mình cho giải đấu, cảm ơn quý thầy cô, các bạn CDV và toàn bộ các bạn đã quan tâm đến Giải thể thao sinh viên OLYMPIC UEF 2022 nói chung và môn Bóng đá nam nói riêng.

Giải Thể thao Olympic UEF là sự kiện thể thao lớn nhất năm tại trường đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF), được tổ chức thường niên dành riêng cho sinh viên UEF với nhiều nội dung thi đấu từ cá nhân đến đồng đội, thu hút đông đảo sinh viên tham gia thi đấu và cổ vũ. Ở mùa giải năm 2022, hơn 1500 VĐV tranh tài ở 8 môn – 10 nội dung thi đấu. Đặc biệt có hơn 10.000 sinh viên, học viên, giảng viên tham gia cổ vũ tại các trận thi đấu của giải.
 
Các đơn vị đồng hành, tài trợ gồm: Ngân hàng Tiên phong – TPBank; Công ty Cổ phần Midomax Việt Nam – Thương hiệu thời trang thể thao Kamito; Thương hiệu Delta; Sá Xị Zero.
 
Bảo trợ truyền thông: Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Thể thao Sài Gòn (SSDIC) – đơn vị quản lý và khai thác chuyên trang Sài Gòn Thể Thao thuộc Thể Thao Văn Hoá TTX Việt Nam, báo Xe và Thể Thao.

Kim Ly Chang – Ảnh: Tổng hợp