(Vothuat.vn) – Tay đấm được kỳ vọng của UFC, Amanda Ribas đã có những phát biểu về khả năng thách thức chiếc đai vô địch hạng ruồi (Women’s Flyweight) hiện đang được nắm giữ bởi Valentina Shevchenko. 

Sắp tới, Amanda Ribas sẽ có trận đấu với tay đấm xếp hạng nhất trên BXH hạng ruồi (Women’s Flyweight), Katlyn Chookagian và lên tiếng về việc này, cô cho biết: “Thật tuyệt vời khi có thể trở thành ứng viên tranh đai và mọi người đã hỏi tôi rằng, liệu tôi có chịu nhiều áp lực hay không. Vậy thì câu trả lời với tôi là không. Đó là một cơ hội lớn và tôi đang cảm thấy rất tuyệt. 

Về việc, liệu tôi có thể trở thành địch thủ tiếp theo của Valentina Shevchenko để tranh đai hạng ruồi (Women’s Flyweight) hay không thì điều đó sẽ phụ thuộc vào kết quả trận đấu giữa tôi với Katlyn Chookagian. Tuy nhiên, tôi nghĩ cơ hội là có“.

Amanda Ribas đứng trước cơ hội trở thành ứng viên tranh đai hạng ruồi (Women’s Flyweight) tiếp theo.

Về Amanda Ribas, cô năm nay sẽ bước qua tuổi 29 và đã có 11 chiến thắng, 3 thất bại sau 14 lần thượng đài chuyên nghiệp. Cô có sở trường về 2 môn võ, BJJ (Brazilian Jiu-Jitsu) cùng Judo và đã từng thi đấu ở hạng ruồi (Women’s Flyweight) lẫn hạng rơm (Women’s Strawweight).

Tại hạng rơm, Ribas đã giành đến 4/5 chiến thắng tại UFC và chỉ chịu thua duy nhất 1 lần trước Marina Rodriguez. Trong khi đó, ở hạng ruồi, cô đã có màn ra mắt thắng lợi khi hạ gục Paige VanZant bằng đòn bẻ tay (Armbar) và sẽ tiếp tục có trận đấu thứ 2 ở hạng cân này bằng cuộc đối đầu Katlyn Chookagian.

Xem video tài năng của Amanda Ribas: 

Phi Yến


Tin liên quan: