(Vothuat.vn) – Andre Muniz hy vọng sẽ duy trì được phong độ ấn tượng của mình trong năm 2022.

Andre Muniz (22-4 MMA, 4-0 UFC), người đã nhận giải Submission of the Year của MMA Junkie nhờ đòn kết liễu Jacare Souza hồi tháng 5, tiếp tục màn trình diễn đáng kinh ngạc của mình bằng chiến thắng trước Eryk Anders tại UFC 269 tháng 12 vừa qua.

Andre Muniz hiện đang đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng các ứng viên hạng trung của UFC. Võ sĩ người Brazil mới đây đã lên tiếng về mục tiêu của bản thân trong năm mới. Một trong các đối thủ mà Muniz muốn gặp ở trận đấu tiếp theo là cựu thách thức đai Darren Till (18-4-1 MMA, 6- 4-1 UFC).

Andre Muniz đã có một năm 2021 đầy ấn tượng.
Andre Muniz đã có một năm 2021 đầy ấn tượng.

“Tôi hy vọng rằng với những chiến thắng này, UFC sẽ đưa thẳng tôi vào top 10 hoặc thậm chí là top 5,” MMA Junkie dẫn lời Andre Muniz. “Tôi muốn kết thúc năm ở vị trí thứ 5. Có thể là Darren Till, và ai biết được, có lẽ họ sẽ trao thưởng cho tôi ngay bây giờ.”

Nếu không nhận được cuộc chiến với Darren Till, Andre Muniz hy vọng sẽ được đối đầu với Uriah Hall (17-10 MMA, 10-8 UFC) trong sự kiện diễn ra ở quê nhà Brazil vào tháng 5.

“Nếu tôi không thể thuyết phục họ để tôi đánh nhau với Darren Till ở Anh, thì sẽ thật tuyệt khi đấu ở Rio với một đối thủ xếp trước mình, và ai biết được, có thể là Uriah Hall hoặc ai đó tương tự,” Muniz tiếp tục. “Nó sẽ rất tuyệt vời.”

Nam Thành


Tin liên quan: