(Vothuat.vn) – Huyền thoại UFC, Daniel Cormier sẽ góp mặt tại sự kiện WWE’s Extreme Rules với tư cách trọng tài. 

Theo đó, Daniel Cormier sẽ chính thức làm người cầm cân nảy mực trong trận đấu giữa 2 đô vật, Seth Rollins và Matt Riddle ở sự kiện WWE’s Extreme Rules dự kiến diễn ra vào ngày 8/10 (giờ địa phương).

Với danh tiếng và khả năng chuyên môn của mình về mảng đấu vật, Daniel Cormier hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thú vị cho trận đấu sắp tới tại WWE. Được biết, hiện tại, võ sư 43 tuổi đã giải nghệ và đảm nhận công tác bình luận, phân tích chuyên sâu tại các sự kiện lớn của UFC.

Daniel Cormier sẽ làm trọng tài cho trận đấu giữa Seth Rollins và Matt Riddle tại WWE.

Về Daniel Cormier, anh được xem là một bậc thầy trong môn vật tự do và cũng là một huyền thoại tại UFC. Trong sự nghiệp thi đấu MMA, võ sư 43 tuổi đã từng kinh qua 26 trận đấu, giành 22 chiến thắng, chịu 3 thất bại và có 1 trận hòa.

Đáng chú ý, đỉnh cao của Daniel Cormier phải kể đến 2 lần nâng cao chiếc đai vô địch hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và hạng nặng (Heavyweight) của UFC. Dù vậy, kết thúc sự nghiệp của anh lại không mấy êm đẹp khi phải 2 lần liên tiếp chịu thất bại trước Stipe Miocic, qua đó đánh mất danh hiệu hạng nặng vào tay đối thủ.

Xem video tài năng của Daniel Cormier: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Theo Xe Và Thể Thao