Sau loạt tranh tài ở nội dung quyền cá nhân nam và nữ trong buổi sáng thì ở buổi chiều, đội tuyển quyền Việt Nam tiếp tục giành thêm hai tấm HCĐ ở nội dung quyền sáng tạo nam nữ.

Cụ thể, trong ngày thi đấu buổi chiều đội tuyển quyền Việt Nam bước vào thi đấu ở nội dung quyền sáng tạo nam và nữ trên 17 tuổi. Nối tiếp thành công của ngày thi đấu buổi sáng với các nội dung quyền tiêu chuẩn cá nhân nam và nữ, hai VĐV là Lưu Quyền Phước và Nguyễn Phan Khánh Hân tiếp tục mang huy chương về cho đội tuyển quyền Việt Nam.

Hai VĐV Lưu Quyền Phước và Nguyễn Phan Khánh Hân chụp ảnh lưu niệm cùng với Võ sư Nguyễn Thanh Huy (bìa trái), Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Taekwondo Việt Nam và GS Lee Kyu Seok, Chủ tịch Hiệp hội Taekwondo châu Á

Như vậy sau ngày thi đấu đầu tiên ở Giải Taekwondo châu Á, đội tuyển quyền Việt Nam đã mang về 5 tấm HCĐ. Với việc được thi đấu trên sân nhà, 5 tấm HCĐ có thể xem là khởi đầu thuận lợi hướng tới mục tiêu đổi màu huy chương.

VĐV Nguyễn Phan Khánh Hân (bên phải ngoài cùng) chụp ảnh lưu niệm cùng với các VĐV đến từ các nước

Trong đó, ở nội dung đồng đội, đội tuyển quyền Việt Nam có quyền kỳ vọng vào VĐV kỳ cựu Châu Tuyết Vân. Với quyết tâm đổi màu huy chương so với giải châu Á 2022, đội tuyển quyền có thể kỳ vọng vào mục tiêu này diễn ra thành công khi có lợi thế cổ vũ từ các cổ động viên trên sân nhà.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày thi đấu 14/5 của đội tuyển quyền Việt Nam

Nguồn ảnh: Võ sư Nguyễn Thanh Huy

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link