Romelu Lukaku bùng nổ ở Inter Milan. Sức mạnh thể chất và khả năng thiên bẩm giúp anh đạt phong độ tốt nhất. Các hậu vệ ở Ý không thể ngăn cản Lukaku. Đó là lý do Chelsea không ngần ngại chi tới 98 triệu bảng để đưa Lukaku trở lại Premier League.

Tuy nhiên, có vẻ như đây là quyết định sai lầm. Cầu thủ người Bỉ chưa thể đáp ứng được kỳ vọng to lớn. Dù vậy, chính cá nhân Lukaku thừa nhận anh không hạnh phúc ở Stamford Bridge. Chưa hết, Lukaku tuyên bố, Chelsea không phải là lựa chọn hàng đầu của anh.

Romelu Lukaku claims Chelsea were his fourth choice in second part of explosive interview - Bóng Đá

 Chelsea không phải ưu tiên của Lukaku.

Cụ thể, Lukaku chia sẻ trên Sky Sports: “Mùa hè năm ngoái, tôi đến nói chuyện với ban lãnh đạo Inter Milan và yêu cầu một bản hợp đồng mới.

Tôi nói tôi đã 28 tuổi và muốn lên kế hoạch cho cuộc đời mình ở Ý với một bản hợp đồng mới. Thế nhưng Inter Milan từ chối. Có thể họ không có khả năng kinh tế. Đối với tôi điều đó thật khó chấp nhận.

Có 3 đội bóng ở đẳng cấp hàng đầu là Barcelona, Real Madrid và Bayern Munich. Tất cả các cầu thủ đều mơ về họ, đó là sự thật. Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ đến một trong những câu lạc bộ này sau Inter Milan.

Điều đó đã không xảy ra và khi ấy, chỉ có một câu lạc bộ mà tôi có thể tưởng tượng ra là Chelsea. Tôi đã không nghĩ đến việc đến Chelsea cho đến khi họ thực sự đưa ra lời đề nghị.”

Cận cảnh một buổi tập của Chelsea: