Thùy Tiên là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đầu tiên được mang chiếc vương miện gốc về quê hương

Điều này khiến không ít người bất ngờ, bởi được mang vương miện gốc về quê hương là vinh dự rất lớn.

Chiều ngày 6/1 vừa qua, Thùy Tiên có mặt tại sân bay Thái Lan chính thức trở về Việt Nam. Tại đây, cô được 2 mỹ nhân đình đám xứ Chùa Vàng đễn tiễn là Coco Arayha Suparurk – Miss Grand Thailand 2019 và Patcharaphon Chantarapradit – Miss Grand Thailand 2020.

Ông Nawat – Chủ tịch Miss Grand International – không thể đồng hành cùng Thùy Tiên trong chuyến đi như dự kiện nhưng vẫn có mặt cùng BTC cuộc thi để tiễn đương kim hoa hậu. Ông Nawat chia sẻ cho phép Thùy Tiên mang vương miện Miss Grand International phiên bản gốc về nước để thực hiện các hoạt động Homecoming. Ông cũng tiết lộ rằng người đẹp là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đầu tiên được mang chiếc vương miện gốc về quê hương. Ngoài ra, cô còn được trao quyền sử dụng Instagram chính thức của cuộc thi.

thuytien

Thùy Tiên, sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 – 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu “Người đẹp Nhân ái” Hoa hậu Việt Nam 2018. Tại Miss International 2018, cô đã giành được ngôi vị cao nhất. 

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: “Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ”

den-luot-pho-chu-tich-miss-grand-international-2021-noi-ve-tin-don-mua-giai-cua-thuy-tien-3-ngoisaovn-w500-h640

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: “Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng”.

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.

Khoe thành tích này, Thùy Tiên cũng không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả những người hâm mộ. cô cho biết mình cảm thấy rất vui vì đây quả là món quà đặc biệt trong năm mới.